Dàn diễn viên thực lực hội tụ trong siêu phẩm truyền hình “Canh Bạc Tình Yêu”

Là một xuất phẩm truyền hình dành riêng cho khung giờ Vàng phim Việt trên sóng THVL, bộ phim “Canh bạc tình yêu” do Trương Dũng (người đã tạo nên thành công cho bộ phim Dòng Nhớ) làm đạo diễn. Bộ phim gửi gắm thông điệp:  Tình yêu là điều không nên đặt vào canh bạc, bởi dù Thắng hay Thua, hạnh phúc có còn vẹn tròn khi trái tim người trong cuộc đã rạn nứt vì quá nhiều tổn thương!

Khi tình yêu được đặt lên “canh bạc” :

Câu chuyện phim diễn ra ở Đà Lạt đầy thơ mộng. Thanh Vân là một cô sinh viên xinh đẹp, năng động và cũng đầy hoài bão. Trong cuộc giao lưu, hướng nghiệp, Thanh Vân đã phải lòng Khiêm – chàng Giám đốc trẻ tuổi, thành công với tác phong đĩnh đạc và cách trò chuyện đầy thu hút. Dù ban đầu không mấy ấn tượng về cô sinh viên đáng yêu này, nhưng định mệnh như cố tình sắp đặt để họ gặp lại nhau và tạo cơ hội cho hai trái tim tìm đến gần nhau hơn.

Trong lúc này, thị trường bất động sản nổi lên cuộc chiến ngầm giữa hai tập đoàn Thành Công và Phát Đạt với ưu thế thuộc về Phát Đạt bởi uy tín lâu đời và tiềm lực kinh tế vững chãi. Là Giám đốc của tập đoàn Thành Công, Khiêm luôn muốn mang về cho Thành Công những dự án lớn, chiến thắng và loại Phát Đạt khỏi thương trường. Nhưng, Phát Đạt dưới sự dẫn dắt của ông Phát Thuận – Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt – không dễ dàng để Thành Công qua mặt!

Nối tiếp cha, Đăng Duy – Tân chủ tịch Phát Đạt – trẻ tuổi, tài cao với khí chất lạnh lùng và phương thức hoạt động kinh doanh khó đoán lại trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Phát Đạt. Đăng Duy sớm mồ côi mẹ, và đã có hôn thê. Tình thương của anh dành cho ba, em gái – Mỹ Ngọc – và người mẹ kế có vẻ ngoài cam chịu, nhẫn nhịn.

Khi mọi ưu thế trên thương trường gần như nghiêng về phía Phát Đạt thì bất ngờ ông Phát Thuận đột ngột qua đời. Vẫn chưa hết tang thương, Khánh Băng – vị hôn thê mà Đăng Duy hết mực yêu thương cũng chết một cách bất thường. Nhân lúc trái tim vị Tân Chủ tịch trẻ tuổi đang hứng chịu nhiều tổn thương, có kẻ đã tiến hành một Canh bạc tình yêu!

Kẻ thua – Người thắng : liệu còn chăng hạnh phúc?

Và, người đã lập nên “Canh bạc tình yêu” ấy chính là Khiêm! Vốn dĩ, ngoài mục tiêu dành chiến thắng nê phải đấu đá, sát phạt quyết liệt trên thương trường, Khiêm còn mang nặng nỗi oán hận với ông Phát Thuận bởi chính ông ta đã khiến gia đình hạnh phúc của Khiêm phút chốc bỗng tan rã sau cái chết của cha anh. Khi Khiêm được đưa vào trại trẻ mồ côi, một lần nữa lại chạm mặt và chịu sự sỉ nhục từ ông Phát Thuận. Những oán hận từ những ngày thơ ấu đeo đẳng khiến Khiêm mang trong lòng mối hận thù!

Giờ đây, khi gia đình ông Phát Thuận liên tiếp gặp biến cố một cách khó hiểu, Khiêm nhân cơ hội đưa Thanh Vân – cô người yêu trong sáng, thánh thiện – vào nhà Đăng Duy làm “nội gián” với mục đích tìm kiếm chứng cứ bất lợi của Đăng Duy. Yêu Thanh Vân thật lòng, Khiêm thừa hiểu mình đang đặt người yêu và cả tình yêu ấy lên một canh bạc !

Tin lời người yêu, Thanh Vân quyết xông pha vào “hang cọp”. Nhưng, cũng từ đây, Thanh Vân phát hiện những điều không ngờ về Đăng Duy và cô càng không thể ngờ rằng có lúc trái tim cô lại xao động trước dáng vẻ lạnh lùng ấy!

Liệu, với Canh bạc tình yêu này, ai sẽ chiến thắng và kẻ nào thua cuộc khi tình yêu vốn là điều cần trân trọng và không bao giờ được đánh cược?

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phượng, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh …

Bộ phim Canh bạc tình yêu sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 26/06/2021. Kính mời quí khán giả đón xem.

Theo: TCTTT