Dàn Hoa Á Hậu cùng CLB “Suối mát từ tâm” tổ chức thăm, khám bệnh cho công nhân tại Long An

Vừa có buổi họp mặt ra mắt CLB cách đây không lâu, mới đây đoàn từ thiện “Suối mát từ tâm” gồm bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung và các Hoa Á Hậu đã tổ chức đã thăm khám và tặng quà cho 1000 công nhân.

Hướng đến ngày quốc tế lao động 1/5, CLB “Suối mát từ tâm” đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 1000 công nhân tại Long An. Nhằm giúp cho người lao động nghèo có điều kiện được khám bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình. Sáng ngày 25/4 đoàn thiện nguyện của CLB “Suối mát từ tâm” phối hợp với Bệnh viện quân y 175 đồng hành cùng Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho công nhân hoàn cảnh khó khăn tại các  Khu công nghiệp Long An. Tổng giá trị quà tặng của buổi khám bệnh và trao quà là 900 triệu đồng

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt các các Chủ tịch và các thành viên CLB, họ chính là các Hoa Hậu, Á Hậu thành công trong sự nghiệp và nhận được rất nhiều tình yêu thương của công chúng.

Xuất hiện bên cạnh dàn Hậu  đầy tấm lòng nhân ái như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang, Người đẹp Thuỳ Tiên, Phương Quỳnh còn có sự hiện diện của ca sĩ Quốc Thiên. Nam ca sĩ và Á Hậu Kiều Loan đã gửi đến toàn bộ công nhân khu công nghiệp những tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung.

Ca sĩ Quốc Thiên

Ngoài ra, bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung, người sáng lập ra “Suối mát từ tâm” đã có những chia sẻ về lý do tại sao cho ra đời CLB này. Hướng đến những giá trị nhân văn cốt lõi, bà trùm mong muốn sẽ cùng những nàng Hậu góp phần lan toả những tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn qua tiếng nói và danh vị của những nàng Hậu.

Tại đây, đoàn y, bác sĩ đến từ bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức phòng bệnh; phòng chống tai nạn thương tích; vệ sinh cá nhân; dinh dưỡng an toàn… cho các công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Long An.

Sau buổi hoạt động thiện nguyện này, các y bác sĩ và toàn thể thành viên CLB “Suối mát từ tâm” đã khám bệnh, cấp thuốc và các nhu yếu phẩm miễn phí cho gần 1000 công nhân viên tại đây và gửi lời thăm hỏi cũng như động viên đến các lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh chương trình khám bệnh tổng quát, các hoa hậu – Chủ tịch danh dự của CLB Suối mát từ tâm cũng đã có những phần quà ý nghĩa từ các dự án cá nhân của mình trao tặng đến các công nhân. Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 10 phần quà tiền mặt, mỗi phần qua trị giá 1 triệu đồng trích từ quỹ hỗ trợ khẩn cấp của nàng hậu. Dự án trao tặng tivi, nâng cao đời sống tinh thần cho bà con ở vùng khó khăn của hoa hậu Lương Thùy Linh  đã trao 10 tivi cho 10 hộ gia đình công nhân tại đây. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe Lương Thùy Linh không thể có mặt để trao tặng tivi, Bà Phạm Kim Dung đại diện CLB và dự án trao tặng lại cho bà con. Quỹ học bổng Đỗ Hà trao tặng 20 suất học bổng cho con em công nhân hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng

Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa Hậu, Á Hậu và các mạnh thường quân. Họ đã nỗ lực không ngừng để có thể giúp ích những hoàn cảnh ngặt nghèo cả nước.

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần nhân ái, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo. Hoạt động đầu tiên của CLB “Suối mát từ tâm” cũng đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo.

Theo: TCTTT