Dàn hoa hậu nô nức trên thảm đỏ Chung khảo Miss World Việt Nam 2019

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh cùng dàn người đẹp “quần là áo lượt” chiếm sportlight tại thảm đỏ Đêm Chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019.

Đêm Chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì đây là Đêm thi đầu tiên của cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam cho tấm vé tại đấu trường Miss World. Xứng danh là một cuộc thi nhan sắc đẳng cấp, thảm đỏ CKPN MWVN đã quy tụ đông đảo dàn hoa á hậu nổi bật.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong chiếc đầm màu xanh chủ đề của MWVN được NTK Đỗ Long dành riêng cho nàng hậu. Cô cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh chính là 2 đại sứ của cuộc thi.
Diện đầm đỏ ngọt ngào của NTK Đỗ Mỹ Linh ngày càng toát lên thần thái của một beauty queen, cô vừa trở về từ gameshow Cuộc đua kì thú.
Á hậu Phương Nga sẽ đảm nhận vai trò MC thảm đỏ cùng MC Trí Thuận, Phương Nga vẫn đang trau dồi từng ngày để theo đuổi con đường MC song ngữ.
Ảnh: Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC MWVN cùng Hội đồng BGK    

Trước giờ G, thảm đỏ đã sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao lộng lẫy và xinh đẹp rực rỡ: Á Hậu Diễm Trang, Á Hậu Thúy An, Người đẹp Thuỳ Tiên, Á Hậu Thuỳ Dung, Á hậu Diệu Thùy, Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi, Á Khôi Giao Linh, Siêu mẫu Trần Quang Đại, Ca sỹ Hoàng Yến Chibi, Người đẹp Phạm Ngọc Quý, Người đẹp H’ăng Niê, Diễn viên – ca sỹ Trương Quỳnh Anh, Trương Thị Diệu Ngọc – Hoa khôi Áo dài 2016, Lại Hương Thảo – Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012, Hoa khôi Nam Em – Top 8 Miss Earth, Siêu mẫu Như Vân – HLV Catwalk của cuộc thi, Gíam đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy.

Vòng chung khảo phía Nam được phát trực tiếp trên kênh VTV9 và các đài địa phương khác, với sự dẫn dắt chương trình của Á hậu Diễm Trang và MC Nguyên Khang.