Vợ Duy Mạnh đăng clip con trai hôn bố trên tivi, nhìn vừa thương vừa “cưng muốn xỉu”

Phải tạm xa nhau trong khoảng thời gian cách ly, có lẽ bé Ú con trai Duy Mạnh và mẹ Quỳnh Anh nhớ bố lắm rồi đây!

Sau chuỗi ngày “chinh chiến” tại UAE, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam về nước và thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Những câu chuyện bên lề, khoảnh khắc của các cầu thủ trong khoảng thời gian này cũng được các fan liên tục quan tâm và cập nhật.

Mới đây, đoạn clip về bé Ú được vợ của cầu thủ Duy Mạnh đăng tải lên Facebook cá nhân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong clip, khi nhìn thấy bố trên sóng truyền hình VTV, cậu con trai liên tục đòi hôn bố qua… màn hình tivi.

Con trai Duy Mạnh đòi hôn bố trên tivi

Kèm theo đó, bà xã Duy Mạnh cũng chia sẻ với dòng nhắn nhủ: “Ú nhớ bố lắm” và không quên gửi lời chúc nhân Ngày của cha. Mặc dù con trai nhỏ chưa biết nói nhưng biểu cảm và hành động dễ thương của cậu bé khiến ai cũng cảm thấy quá đỗi dễ thương. Có lẽ cả mQuỳnh Anh và bé Ú đều đang rất mong Duy Mạnh sớm hoàn thành khoảng thời gian cách ly, trở về với gia đình nhỏ.

Dưới bài đăng, hình ảnh này thu hút hàng chục nghìn lượt “thả tim” và bình luận. Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự thích thú trước độ đáng yêu vô đối của con trai Duy Mạnh.

Fan phấn khích khi nhìn thấy biểu cảm của con trai Duy Mạnh

Được biết, video mà Quỳnh Anh đăng tải trích từ phóng sự của “Chuyển động 24h” nhân Ngày của cha. Mặc dù được quay ở 4 địa điểm khác nhau, người đang cách ly ở TP.HCM, người ở Thái Lan, người ở Hà Nội nhưng 4 ông bố gồm: Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng – vẫn rất hào hứng chia sẻ cảm giác làm cha lần đầu tiên.

Theo: Pháp luật và bạn đọc