Đạo diễn catwalk Ái Trần tôn vinh tà áo dài truyền thống với bộ sưu tập “Cung Son”

Với nỗ lực khai sáng những giá trị mới của nghệ thuật, Đạo diễn Catwalk Ái Trần đã miệt mài đi tìm con đường mới cho phong cách truyền tải tà ào dài truyền thống thông qua bộ sưu tập “Cung Son”.

Đạo diễn Catwalk Ái Trần không còn là tên cái tên xa lạ trong lĩnh vực thời trang. Với nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh đã trở thành người đứng sau sự thành công của hàng loạt chương trình hoành tráng. Mỗi bước đi của người mẫu trên sàn diễn đều chứa đựng biết bao tâm huyết từ Đạo diễn Catwalk Ái Trần.

Đạo diễn Catwalk Ái Trần là người đứng sau sự thành công của hàng loạt chương trình lớn nhỏ.

Với nỗ lực tạo ra những giá trị cao quý thông qua các sản phẩm nghệ thuật, Đạo diễn Catwalk Ái Trần vừa kết hợp NTK Thiệu Vy tung ra bộ sưu tập mang tên “Cung Son”. Bộ sưu tập lấy bối cảnh cung đình cổ kính, uy nghiêm và quyền lực. Những tà áo dài thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đều được thể hiện một cách trọn vẹn nhất.

Bộ sưu tập “Cung Son” là sản phẩm nghệ thuật mới nhất của Đạo diễn Catwalk Ái Trần.
Bộ ảnh nhằm tôn vinh tà áo dài dân tộc được đặt trong bối cảnh cung đình cổ kính.

Điều khiến bộ sưu tập “Cung Son” trở nên khác biệt so với các sản phẩm trước đó phải kể đến phong cách truyền tải đặc sắc. Được biết đây là dự án phim ảnh dài tập. Các nhà nghệ thuật sẽ gửi gắm cốt truyện thông qua loạt ảnh và thước phim. Mỗi bức ảnh, mỗi cảnh quay đều là những chi tiết, diễn biến trong nội dung câu chuyện. 

Điều khiến “Cung Son” trở nên khác biệt là phong cách truyền tải mới mẻ đầy ý nghĩa.

Bằng phong cách truyền tải này, Đạo diễn Catwalk Ái Trần mong muốn vừa tôn vinh quốc phục nhưng lại mang đến những giá trị ý nghĩa cho công chúng. Theo đó, “Cung Son” là câu chuyện tình cảm thấm đẫm nước mắt của hai chị em với thông điệp “dù trăm kiếp đi qua, em vẫn nguyện làm em của chị”. Cốt truyện xoay quanh người chị nhận lệnh vào cung cấm, không biết ngày về. Biết tin chị mình sắp rời đi, cậu em rơi lệ sầu tư tìm đến nơi chờ đợi. Thế nhưng, số mệnh khắc nghiệp khiến chị em không còn cơ hội tương ngộ khi người bị giam giữ nơi cung son, kẻ ôm nỗi hận tiếc thương nơi đất trời.

Bộ sưu tập “Cung Son” mang thông điệp “dù trăm kiếp đi qua, em vẫn nguyện làm em của chị”.
Chị nhận lệnh vua tiến vào cung cấm nhưng vẫn quay đầu nhớ thương em mình.
Người em tiếc thương ôm nỗi đau lòng khi không thể tương ngộ chị mình.

Với cốt truyện chiều sâu đòi hỏi diễn xuất, Đạo diễn Catwalk Ái Trần đã quyết định giao hai vai chính cho Phan Minh Nguyên và Phan Nguyên Minh. Được biết hai diễn viên là chị em ruột ngoài đời. Cả hai đang theo học tại trường tiểu học Trần Văn Ơn tại Đà Nẵng. Trong một lần gặp gỡ, Đạo diễn Catwalk Ái Trần đã cảm nhận được tố chất tiềm năng của Minh Nguyên và Nguyên Minh. 

Những tiềm năng của Minh Nguyên và Nguyên Minh được Đạo diễn Catwalk Ái Trần phát hiện.

Sau khi quyết tâm rèn giũa hai viên ngọc thô này, nam đạo diễn đã tận tay chỉ dạy hai chị em từ bước đi cho đến cách tạo dáng. Anh cho rằng kỹ năng catwalk sẽ trở thành một nhân tố cần thiết giúp Minh Nguyên và Nguyên Minh tỏa sáng trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật. Bằng chứng là hình ảnh tự tin lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của tà áo dài của hai chị em trong trailer “Cung Son”.

Dưới bàn tay của Đạo diễn catwalk Ái Trần, Minh Nguyên và Nguyên Minh là hai viên ngọc thô chờ ngày tỏa sáng.

Vói kinh nghiệm nhiều năm của Đạo diễn Catwalk Ái Trần, tin chắc bộ sưu tập “Cung Son” sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. 

https://lightroom.adobe.com/shares/03ea922e90304e89883f965faacc366a