“Dâu bể đường trần”: Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu

Vì yêu mà Năm Kỉnh – Lucy Như Thảo đã tiếp tay cho Kim Phan – Hà Trí Quang lừa gạt cô gái trẻ ngây thơ.

Tập 10 của phim truyền hình Dâu bể đường trần vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh nhân vật Kim Phan (Hà Trí Quang đóng). Kim Phan vốn là con của vợ lẻ, từ nhỏ đến lớn, Kim Phan luôn sống trong tủi nhục và tổn thương.

Do muốn trả thù nên Kim Phan bất chấp tất cả. Với tham vọng phải biến những người từng chà đạp mình phải trả giá, Kim Phan mới liên tục phạm sai lầm.

Vì muốn đặt chân vào gia đình Đốc Phủ, Kim Phan đã dày công nghĩ ra những kế hoạch loại bỏ tình địch và đẩy mạnh tham vọng làm giàu của mình bất chấp đó là việc làm sai trái. Tình cảm trao cho Kim Phan đã sâu đậm đến mức làm Năm Kỉnh (Lucy Như Thảo) chấp nhận buông bỏ cái tôi của mình để giúp đỡ Kim Phan lừa gạt tiểu thư xinh đẹp giàu có Ánh Xuân.

"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 2.
"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 3.

Kim Phan muốn cưới Ánh Xuân làm vợ để thuận lợi bước vào nhà Đốc Phủ.

Vừa trở lại Tây Đô sau chuyến thăm gia đình, Kim Phan đã đến ngay nhà Đốc Phủ để tìm gặp Ánh Xuân. Nói rằng mình vừa trở về từ chuyến đi buôn ở tận nước ngoài, Kim Phan biếu tặng gia đình ông Đốc Phủ những món quà giá trị, quý hiếm phù hợp với nhu cầu của từng người làm bà Đốc Phủ vô cùng hài lòng.

Biết được Năm Kỉnh cố ý muốn kết thân với Ánh Xuân, Kim Phan vô cùng khó chịu. Thời điểm hiện tại, Kim Phan vẫn cặp kè Năm Kỉnh vì muốn lợi dụng Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô giúp đỡ chuyện buôn bán. Năm Kỉnh bực dọc cho biết mình đã nhìn thấu mưu mô muốn bước chân vào ngôi nhà quan Đốc Phủ của gã nhân tình và thẳng thắn nói rằng Kim Phan không phải lựa chọn tốt nhất cho vị trí chồng Ánh Xuân.

"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 4.

Năm Kỉnh nói rằng Kim Phan không thể đến được với Ánh Xuân đâu.

"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 5.

Ông Đốc Phủ nhận lời hỏi cưới từ những gia đình gia giáo và giàu có.

Tuy nhiên, Năm Kỉnh đã quá yêu Kim Phan rồi. Dù biết Kim Phan đang muốn tán tỉnh, lừa gạt Ánh Xuân nhưng Năm Kỉnh vẫn chấp nhận hùa theo. Không muốn bị Kim Phan bỏ bê, Năm Kỉnh hạ mình giúp anh ta tiếp cận Ánh Xuân. Đệ nhất mỹ nữ Tây Đô sẵn sàng từ bỏ cái tôi để chiều chuộng người tình. Vì yêu, Năm Kỉnh đã biến mình thành cô gái ngu ngốc.

Sau đó, Năm Kỉnh và Kim Phan dựng lên vở kịch tinh vi với cảnh gã kéo xe muốn giở trò đồi bại với Ánh Xuân thì Kim Phan xuất hiện để giúp đỡ. Hành động anh hùng cứu mỹ nhân từ Kim Phan làm Ánh Xuân vô cùng xúc động. Cô gái trẻ chẳng hề hay biết mình đã rơi vào cái bẫy của Kim Phan.

"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 6.
"Dâu bể đường trần": Mỹ nhân Tây Đô gợi cảm yêu khờ dại đến mức giúp nhân tình lừa gạt tiểu thư nhà giàu - Ảnh 7.

Năm Kỉnh ngu ngốc tiếp tay cho Kim Phan lừa gạt Ánh Xuân.

Những tập tiếp theo của Dâu bể đường trần sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.