Em gái Trấn Thành xuất hiện với khuôn mặt “khác lạ” trong ngày sinh nhật chồng ngoại quốc

Cô em gái của MC Trấn Thành – Huỳnh Mi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trong những bức ảnh mới nhất.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam nên không khó hiểu khi những người thân xung quanh anh cũng đều thu hút sự chú ý của dư luận. Trong đó, 2 cô em gái Huỳnh Mi và Huỳnh Ân dường như chiếm spotlight hơn cả.

Được biết, Huỳnh Mi hiện tại đã kết hôn với ông xã người Hong Kong và có một cô con gái nhỏ. Trước khi sinh con, cô nàng luôn được nhận xét là có vóc dáng thon gọn, khuôn mặt xinh đẹp thì đến khi sinh xong, Huỳnh Mi lại thường xuyên ở trong tình trạng thừa cân khiến vẻ ngoài trở nên mũm mĩm hơn hẳn.

Huỳnh Mi nhiều lần bị chê mập sau khi sinh con.

Tuy nhiên, đó chỉ là những bức ảnh từ hồi mới sinh được vài tháng, còn đến hiện tại thì dường như cô nàng đã thay đổi nhiều rồi. Trong những tấm hình mới nhất mừng sinh nhật chồng, Huỳnh Mi dường như khác hẳn, khuôn mặt xinh xắn kèm body thon gọn giàu sức sống khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Hình ảnh mới nhất của cô nàng.
Có thể thấy, Huỳnh Mi rất rạng rỡ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Khuôn mặt của cô nàng tuy không còn sự trẻ trung như trước nhưng giờ đây lại gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà, viên mãn của người phụ nữ đã có gia đình.
Theo: Trí Thức Trẻ