Dâu bể đường trần tập 38: Kha Ly đau khổ khi bị ép phá thai

Mong muốn có danh phận với Kim Cẩm nhưng không ngờ khi biết tin Hồng Xuân mang thai, Kim Cẩm đã ép cô phá bỏ giọt máu của mình. Chưa dừng lại ở đó, bằng cách lợi dụng Hồng Xuân, Kim Cẩm còn âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà Hai Sáng.

Ở diễn biến các tập trước, vì cho rằng mình đã bị Kim Cẩm chiếm đoạt, Hồng Xuân trở nên lệ thuộc vào gã lưu manh này. Kim Cẩm dù chẳng hề có ý định cưới Hồng Xuân nhưng vẫn tìm đến cô như một cách mua vui, giải khuây. .

Dù đã có một Hồng Xuân xinh đẹp, Kim Cẩm vẫn sẳn sàng lao vào các cuộc tình với những người phụ nữ lẳng lơ khác, và một trong số những cô gái ấy, Kim Cẩm đặc biệt quan tâm đến cô Ba Kiềm bởi gia thế giàu có và quyền lực của cô. Nhưng, Kim Cẩm không thể ngờ, những ngày tháng tìm vui trên thân xác Hồng Xuân, hắn đã để lại một bào thai đang lớn dần trong bụng cô. Khi Hồng Xuân đang hớn hở vì có thể dùng đứa bé trói chân Kim Cẩm, thì Kim Cẩm phũ phàng rũ bỏ giọt máu mà mình đã để lại cho Hồng Xuân. Bàng hoàng lẫn đau xót, Hồng Xuân cố gắng thuyết phục Kim Cẩm giữ lại đứa con chung của hai người mà không đòi hỏi một danh phận nào!

Kim Cẩm nhất quyết ép buộc Hồng Xuân phá thai vì tiền đồ tương lai. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tán tận lương tâm, đẩy người tình vào âm mưu thâm độc của mình. Để bịt miệng Hai Sáng, người đã làm giả giấy tờ thân phận cho Kim Cẩm, Kim Cẩm quyết định cưới em gái Hai Sáng và buộc Hồng Xuân quyến rũ ba của Hai Sáng. Đâm lao phải theo lao, Hồng Xuân bị Kim Cẩm và Đăng Minh Chiếu bắt nhốt, ép buộc, cô cắn răng tham gia vào kế hoạch của chúng.

Giả vờ là nạn nhân của một vụ cướp trước mặt ông Phán Luật (cha của Hai Sáng), bằng sự ngây thơ, chân thành của mình, Hồng Xuân đã bước đầu tiếp cận và chiếm lấy tình cảm của ông Phán.

Liệu những kế hoạch của Kim Cẩm có đạt được mục đích, số phận của Hồng Xuân sẽ ra sao, mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo của bộ phim Dâu bể đường trần phát sóng lúc 20h ngày 01/9 trên Truyền hình Vĩnh Long