Đầu năm mới, hoa hậu Đàm Hương Thuỷ khoe ảnh dịu dàng với áo dài

Khoe bộ ảnh mới với tà áo dài nền nã, duyên dáng, hoa hậu Đàm Hương Thủy cầu mong một năm mới may mắn, nhiều khởi sắc.

Có lẽ, năm 2020 là một năm nhiều biến động, hệ quả của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh của hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng chịu tác động từ nguyên nhân này.

Trải qua một năm nhiều khó khăn, song với bản tính là một người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã nhạy bén trong các chiến lược kinh doanh và tin tưởng sẽ tìm được cơ hội trong thử thách.

Trong những ngày đầu năm mới, khi sắc xuân tràn ngập muôn nơi, hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng chuẩn bị một tinh thần phơi phới để đón chờ những điều tốt đẹp trong năm 2021.

Nàng hậu lựa chọn trang phục áo dài, gam màu trắng tinh khôi cùng lối make up tự nhiên, mái tóc dài buông xõa bên những bông hoa đào chúm chím.

Đúng như nhiều người nhận xét, mỗi lần mặc áo dài hoa hậu Đàm Hương Thủy lại gây thương nhớ với hình ảnh người phụ nữ truyền thống, nền nã.

Cùng thực hiện bộ ảnh với nàng hậu còn có sự xuất hiện của những người chị em thân thiết là á hậu Ý Lan, diễn viên Đàm Hằng. Bộ ba người đẹp đã cùng nhau tạo dáng, khoe sắc xuân căng tràn và sự hứng khởi cho các mục tiêu mới.

Dưới đây là những shoot ảnh đẹp của hoa hậu Đàm Hương Thủy:

Theo: TCTTT