Đi kiểm tra thấy học sinh lăn ra ngủ gật, thầy hiệu phó có cách xử lý cực lầy khiến dân mạng phục sát đất

Thầy hiệu phó “trường người ta” khiến ai nấy thích thú khi có màn “xử đẹp” nữ sinh ngủ gật trong giờ.

Xem thêm:

  • Hệ sinh thái tiNi dành cho trẻ cán mốc 100 địa…
  • Marketer Lê Tâm Thức: 8 lần thất bại chẳng là…

Không ít cô cậu học trò từng thú nhận rằng, thời cắp sách tới trường nói chuyện trong giờ, ngủ gật khi cô giảng… là thói xấu khó bỏ nhất. Dù ai cũng thừa biết biết việc đó là vi phạm nội quy của nhà trường, ảnh hưởng việc tiếp thu kiến thức, tuy nhiên các em học sinh vẫn không cưỡng lại được khi hai mí mắt chỉ chực sập xuống.

Tuy nhiên, thầy cô cũng “không phải dạng vừa đâu” khi nghĩ ra loạt chiêu cao tay để xử ngay hội vi phạm nội quy. Ví dụ như thầy hiệu phó “trường người ta” đã khiến ai nấy phục sát đất vì hành động đáng yêu khi phát hiện học sinh ngủ gục trong lớp.

Cụ thể, hình ảnh này được đăng tải lên một group chuyên bàn chuyện học đường và đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Theo người đăng tải hình ảnh thì thầy hiệu phó đi kiểm tra qua 1 lớp học, thấy rất nhiều học sinh ngủ gật nên đã rút điện thoại ra selfie. Hành động đáng yêu của thầy khiến nhiều dân mạng thích thú, bình luận:

  • Tưởng cô giáo nghiêm khắc thế nào, nhìn tới cây thước đang cầm trên tay ai nấy hú hét vì quá đáng yêu

– Thầy cute xỉu luôn.

– Thầy chụp dằn mặt đó tụi bây, sau đó mà dám ngủ gục nha.

– Mạnh dạn đoán thầy để tay chữ V nhưng không lấy được hết góc hình.

– Thầy có tuổi nhưng tâm hồn không tuổi nha, cực xì-tin.

– Chết nha, vào hình của thầy rồi. 

– Thầy chụp lại làm bằng chứng phạm tội đó. “Nữ sinh bàn đầu có quyền giữ im lặng, mọi lời nói của bạn có thể là bằng chứng chống lại bạn trước tòa, bạn có quyền gọi luật sư cho mình”.

Thế mới thấy, thầy cô hiện giờ ngoài khả năng sư phạm tốt còn rất tâm lý. Đôi khi nghĩ ra những cách thú vị và không kém phần nghiêm khắc để nhắc nhở các em học sinh.

Nguồn: Helino