Diễn viên Lê Anh Huy tham dự buổi công chiếu phim Kiều tại Mỹ

Diễn viên Lê Anh Huy có mặt tại buổi công chiếu phim Kiều tại Mỹ, anh chia sẻ niềm vui khi vai diễn nhận được những phản hồi, đóng góp tích cực từ người yêu mến.

Diễn viên Lê Anh Huy cùng đạo diễn phim Kiều – Mai Thu Huyền và diễn viên Lê Kiều Chinh tại buổi công chiếu phim Kiều

Đảm nhận vai diễn Thúc Sinh trong phim Kiều, diễn viên Lê Anh Huy cho biết đây là một trong những vai diễn anh vô cùng tâm đắc, đồng thời là bước ngoặt lớn của nam diễn viên trên con đường nghệ thuật.

Nam diễn viên và doanh nhân Hương Nguyễn – Founder của thương hiệu Trầm Hương Nguyễn Golden Agarwood Jewelry

Thúc Sinh trong phim Kiều là một vai diễn nặng ký, đòi hỏi diễn viên phải thực sự nhập tâm, sống với vai diễn và hòa mình vào bối cảnh cổ trang.

Từ trái qua phải: Đại diện hình ảnh thương hiệu Trầm Hương Nguyễn Golden Agarwood Jewelry – Ca sĩ Đan Nguyên, doanh nhân Bê Hồ, Ca sĩ Hoàng Mỹ An, Founder Hương Nguyễn, Đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Lê Anh Huy

Lê Anh Huy từng chia sẻ vì mối duyên với vai diễn này mà anh đã gác lại công việc tại một bệnh viện lớn ở Mỹ để theo đuổi đam mê.

Quá trình thực hiện phim anh đã phải trải qua quá trình luyện tập gian nan từ hình thể, võ thuật, cưỡi ngựa và đặc biệt là cảm xúc nhân vật.

Tham dự buổi công chiếu bộ phim do chính mình tham gia, nam diễn viên không khỏi hồi hộp, anh lắng nghe mọi ý kiến của khán giả để nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Từ trái qua phải: Mr Quarter Dinh –President Of World Wide Film Factory, diễn viên Lê Anh Huy, CEO Lâm Hoàng My, Founder Hương Nguyễn và Mr James Torrence The CEO Of World Wide Film Factory

Được biết, sau khi kết thúc tuần lễ ra mắt phim tại Mỹ, Lê Anh Huy sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia các dự án phim truyền hình và điện ảnh tiếp theo.

Diễn viên Lê Anh Huy hi vọng sẽ luôn đón nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả yêu mến.

Theo: TCTTT