Doanh nhân Quỳnh Ba và tâm huyết đồng hành cùng vẻ đẹp của khách hàng

Bằng niềm đam mê, tình yêu lớn đối với ngành làm đẹp, doanh nhân Quỳnh Ba đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu phát triển spa làm đẹp mang tên mình.

Quỳnh Ba là một trong những thủ lĩnh sừng sỏ của thương hiệu mỹ phẩm Hapi. Chị là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại đầy nghị lực và đam mê cái đẹp.

Cơ duyên đến với mỹ phẩm Hapi càng khiến chị hiểu hơn về giá trị của vẻ đẹp đối với mỗi người mà đặc biệt là chị em phụ nữ.

“Một diện mạo như ý giúp người phụ nữ tự tin hơn với chính mình, cảm thấy yêu bản thân mình hơn và sẵn sàng đón nhận những cơ hội gõ cửa” – Doanh nhân Quỳnh Ba chia sẻ. Đây cũng là lý do để chị dành trọn tâm huyết phát triển thương hiệu Quỳnh Ba spa.

Với mong muốn mang đến một địa chỉ làm đẹp uy tín, nữ doanh nhân đã chuẩn bị chu đáo một thời dài trước khi chính thức xây dựng Quỳnh Ba spa.

Cơ sở làm đẹp của chị được đánh giá cao về sự khang trang, hiện đại, hội tụ đội ngũ chuyên viên làm đẹp tay nghề cao, trang thiết bị, công nghệ làm đẹp bậc nhất và liên tục được update để tối ưu hóa dịch vụ làm đẹp.

Cùng với sự kết nối, học tập liên tục với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, đến với Quỳnh Ba spa quý khách hàng ngay lập tức sẽ cảm nhận được hiệu quả chăm sóc sau các liệu trình.

Đặt khách hàng làm trọng tâm, Quỳnh Ba spa khẳng định được vị trí của mình bằng sự tận tâm và nỗ lực làm hài lòng của toàn thể nhân viên spa.

Hiện tại, Quỳnh Ba spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp toàn diện, giúp khách hàng níu giữ đường nét thanh xuân và thực sự tự tin với chính mình.

Trong tương lai, thương hiệu Quỳnh Ba spa hứa hẹn sẽ phụng sự thêm nhiều khách hàng, phát triển ra hệ thống với nhiều chi nhánh, cơ sở khác nhau. Bằng sự cố gắng và quyết tâm không ngừng nghỉ, tin chắc địa chỉ làm đẹp của doanh nhân Quỳnh Ba sẽ đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Thông tin địa chỉ spa:

Km6-quốc lộ 2-phú cường-sóc sơn-hà nội

Fb:trần quỳnh ba

Sđt:0949023781

Nguồn: TCTTT