Độc đáo lớp vẽ tranh thư giãn dành cho người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn có một sân chơi, thư giãn giành riêng cho giới trẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa qua “Lớp vẽ tranh thư giãn dành cho người lớn” đã chính thức đi vào hoạt động. Vào 2 ngày 27 và 28/7/2019, lớp học đã tổ chức 2 buổi học miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh.

Lớp vẽ tranh thư giãn giành cho người lớn chính thức đi vào hoạt động với 2 buổi học đầu miễn phí.

Hiện nay, để tìm một địa điểm để học vẽ dành cho trẻ em rất dễ dàng, thế nhưng lớp vẽ dành cho người lớn với mục đích thư giãn, xả stress vẫn còn rất ít. Với tiêu chí “vẽ để trải nghiệm”, đem lại khoảng thời gian được sống thật với chính bản thân mình, 4U MEDIA đã tổ chức thành công hai buổi học vẽ miễn phí dành cho người lớn tại trụ sở chính của công ty số 21 Đường 14, Khu Nam Long, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hai buổi vẽ đã thành công hơn mong đợi với sự tham gia của rất nhiều các bạn trẻ. Trong không gian thơ mộng theo phong cách Hội An cùng với tiếng nhạc du dương, các bạn đã cùng nhau tận hưởng những ly cà phê thơm lừng và tạo nên những bức tranh thật đẹp bằng chính sự sáng tạo của mình dưới sự hướng dẫn của các bạn giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết của công ty 4U MEDIA. Đặc biệt hơn cả, một trong những bạn giáo viên của công ty là bạn Diệu Vân – Á Khôi 1 trong cuộc thi “Hoa Khôi Thanh Lịch 2016”.

Á khôi Diệu Vân “Hoa khôi thanh lịch 2016” sẽ là một trong những giáo viên đứng lớp của 4U MEDIA.

4U MEDIA cũng đã thu thập được một số ý kiến sau hai buổi học thử, hầu hết những bình luận đều rất tích cực. Lúc đầu nhận được lời mời học thử “Miễn phí”, mọi người có vẻ chần chừ, bởi lẽ trong tâm trí hiện lên khung cảnh “sơ sài” đi kèm! Thế nhưng những bạn trẻ đã hết sức ngạc nhiên vì đẹp hơn mong đợi rất nhiều. Một không gian xanh – thân thiện với môi trường, có âm nhạc du dương cùng mùi cà phê thơm nức nở, đặc biệt là được trải nghiệm các hoạ cụ “xịn xò” hoàn toàn miễn phí!

Lớp vẽ thư giãn chính là đứa con tinh thần của 4U MEDIA, mong muốn đem lại những phút giây thoải mái cho những bạn trẻ đang bộn bề, tất bật với cuộc sống hiện nay. Bạn vẫn đang lo ngại rằng mình không khéo tay, không có năng khiếu trong lĩnh vực này? Đừng lo lắng, chỉ cần bản thân mình thích, mọi tác phẩm của bạn đều là “kiệt tác”. Đến với lớp học vẽ thư giãn của 4U MEDIA, bạn không cần mua thêm bất kì loại hoạ cụ nào cả, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón bạn! Hơn hết, đội ngũ giáo viên trẻ trung có chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng, khám phá thế giới đầy màu sắc. Lớp học vẽ thư giãn KHÔNG phân biệt độ tuổi.

4U MEDIA bắt đầu chiêu sinh cho lớp vẽ thư giãn:

  • 24/08/2019 (Tối thứ 7: 18 giờ đến 21 giờ)
  • Học phí: 1.500.000đ/6 buổi (ĐẶC BIỆT: giảm 10% khi đóng học phí trước 2 tuần, giảm 5% khi đóng học phí trước 1 tuần, giảm thêm 5% khi đi nhóm trên 3 người)

Tại 4U MEDIA bạn sẽ được: học cách bắt đầu, tự khám phá bản thân, học cách suy nghĩ tích cực, học cách khám phá và sáng tạo như một đứa trẻ.

Ngoài ra, 4U MEDIA đang có những lớp học: Hoạ sĩ nhí, MC nhí, Khoá kỹ năng sống, Khoá kỹ năng nhận diện thương hiệu cá nhân.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U
☎️Hotline: 0962 000 906 – 035 6317 206
? Địa chỉ: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
?Website: www.4umedia.vn