Động thái của Tăng Thanh Hà khi em chồng Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19

Trong phần chia sẻ mới nhất của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà đã nhận được nhiều sự yêu thích và chia sẻ của khán giả trước thông tin em chồng Tiên Nguyễn dương tính với Covid-19.

Trong số những người nhiễm virus Covid -19 đáng chú ý nhất chính là rid kid Tiên Nguyễn, bên cạnh đó cô còn được biết đến là em chồng của Tăng Thanh Hà. Tiên Nguyễn được cho là đã tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 số 17. Cụ thể, Tiên Nguyễn đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày 18-24/2. Cô tiếp xúc với nhiều người, trong đó có bệnh nhân số 17 được xác định dương tính với Covid-19 khi về Việt Nam. Đây cũng là sự kiện có mặt của nhiều nghệ sĩ Việt Nam như Châu Bùi, Vũ Khắc Tiệp, Khánh Linh The Face. Vì thế, cô được gia đình đưa về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau khi trở về Việt Nam, Tiên Nguyễn đã được cách ly và đội ngũ bác sĩ chăm sóc chu đáo khi xét nghiệm dương tính với Covid -19.

Tiên Nguyễn – em chồng của Tăng Thanh Hà – cũng đã thừa nhận mình bị nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân, cô cho biết đã chuẩn bị tinh thần sẽ mắc bệnh từ trước khi về Việt Nam, tuy nhiên đối diện với thực tế lại không dễ dàng với hotgirl 9X.

“Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến”, cô viết.

Sau khi em chồng gặp chuyện không may, Tăng Thanh Hà cũng đã truyền đi thông điệp tích cực trên mạng xã hội, kêu gọi người hãy tích cực phòng chống và đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, Tăng Thanh Hà đã đăng bài viết bằng tiếng Anh với nội dung: “Tất nhiên, bạn có thể chống chọi lại con virus này. Nhưng bạn cũng có thể truyền nhiễm nó cho người khác, những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu tâm điều này”.

Trước đó, em chồng Tăng Thanh Hà – Phillip Nguyễn cũng đăng tải những bài viết nhằm kêu gọi mọi người hãy cố gắng phòng dịch Covid-19, hạn chế tối đa việc lây bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe một cách tốt nhất. “Tất nhiên, bạn có thể chống chọi lại con virus này. Nhưng bạn cũng có thể truyền nhiễm nó cho người khác. Những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu tâm điều này”.

Hành động này của Tăng Thanh Hà cũng như gia đình cô nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Theo: Toquoc.vn