Sức khỏe Mai Phương yếu và mệt hơn trước, chồng cũ có chia sẻ xót xa

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã có những lời chia sẻ xúc động và khán giả khuyên anh hãy trở về Việt Nam thăm cô.

Những ngày gần đây tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương được nhiều người quan tâm. Người chị thân thiết của cô là Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ tình hình bệnh tật hiện tại của cô: “Mai Phương vẫn đang được điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Quân Y 175, TP.HCM. Các bác sĩ tích cực điều trị cho em theo phác đồ. Tuy nhiên, sức khỏe của Phương yếu và mệt hơn trước”.

Phương Mai và Phùng Ngọc Huy

Trước sự quan tâm của khán giả, chồng cũ của Mai Phương – ca sĩ Phùng Ngọc Huy từ Mỹ đã dõi theo thông tin, trên trang cá nhân, anh đã có những lời chia sẻ xót xa. Nhiều người cho rằng, đây chính là dòng chia sẻ anh muốn gửi đến mẹ của con gái mình.

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy viết: “Nhiều lúc anh lo mê chơi vui với bạn bè mà bỏ mặc em. Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn màng”.

Trạng thái của Phùng Ngọc Huy ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người hâm mộ đoán rằng những dòng xin lỗi này là dành cho Mai Phương – tình cũ của anh.

Ở bên dưới phần bình luận, nhiều người khuyên Phùng Ngọc Huy nên thu xếp thời gian về gặp Mai Phương bởi thời điểm này đây ít nhiều sẽ là động lực giúp cô vượt qua bệnh tật: “Chỉ cần nhận ra lỗi lầm và sửa sai”, “Lời bài hát giống như tâm trạng anh lúc này”.

Thời điểm Mai Phương nằm viện, Phùng Ngọc Huy đã chịu rất nhiều chỉ trích và sức ép của dư luận. Nhiều người đả kích và trách mắng anh chính là người bỏ rơi Mai Phương.

Trước sức ép của dư luận, Phùng Ngọc Huy cũng buộc phải lên tiếng. Phùng Ngọc Huy còn cho biết, anh đã sốc khi nghe tin bạn gái cũ bị ung thư. Anh luôn nghĩ đó không phải sự thật và khuyên Mai Phương kiểm tra lại ở nhiều bệnh viện khác. Trong thời gian qua, anh luôn động viên Mai Phương, mong cô kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Nữ diễn viên 33 tuổi cảm động vì điều đó. Cô còn khuyên ngược mong anh cố gắng giữ sức khỏe.

Phùng Ngọc Huy – Mai Phương từng có ba năm hẹn hò và sau đó có một con chung là bé Lavie nhưng hạnh phúc chưa bao lâu thì cả hai đường ai nấy đi, Mai Phương trở thành bà mẹ đơn thân.

Theo:  Trúc Linh – Toquoc.vn