Shynh Group khẳng định vị thế dẫn đầu ngành sức khoẻ, làm đẹp cùng tầm nhìn chiến lược năm 2020

Shynh Group là tập đoàn gồm 2 công ty Shynh House và Shynh Beauty đang sở hữu hàng trăm nhân sự tinh nhuệ và tham vọng trở thành tập đoàn làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Thành tựu vượt bậc năm 2019 và định hướng phát triển năm 2020

Shynh Group sở hữu hơn 300 thành viên nòng cốt trải rộng với 8 viện chăm sóc da công nghệ cao và phòng khám da liễu Shynh House. Đồng thời, phủ khắp toàn quốc với 33 showroom& spa Shynh Beauty  dẫn đầu ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Shynh Group tổ chức Tiệc Tân Niên 2020 mang tên “My Job, My Future, My House” nhằm mục đích khít chặt tinh thần đoàn kết giữa tập thể công ty và nêu lên tình hình chiến lược năm 2020. Đến tham dự có hơn 300 tập thể nhân viên Shynh Group và ban lãnh đạo cấp cao, chuyên gia trong ngành làm đẹp. Trong buổi tiệc còn có sự tham dự của CEO Lê Thị Xuân, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên,…

Trải qua giai đoạn gần 10 năm hình thành Shynh House và Shynh Beauty đã đón nhận rất nhiều những nhân tài, đào tạo hàng ngàn bạn trẻ trên toàn quốc, định hướng và phát triển nghề nghiệp cùng Shynh Group. Được biết, có những thành viên trong Shynh Group đã có thâm niên làm việc từ những ngày đầu sơ khai. Chính vì môi trường làm việc luôn khiến nhân sự phải cố gắng và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày nên Shynh luôn nhân được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển hằng năm.

CEO Lê Thị Xuân trong buổi tiệc đầu năm cũng chia sẻ những mong muốn, tham vọng của Shynh Group “ Tôi mong muốn trong vòng 5 năm tới tôi muốn đưa doanh nghiệp của mình trở thành top 1 trong ngành làm đẹp. Khi nhắc đến  làm đẹp người ta sẽ nhắc đến Shynh House, khi nhắc đến mỹ phẩm người ta sẽ nhắc đến Shynh Beauty. Tôi mong muốn tất cả những nhân sự sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, hàng đầu Việt Nam”.

Bên cạnh đó, giám đốc chuyên môn và nhân sự chị Loan Huỳnh cũng chia sẻ những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được trong năm 2019 cụ thể như: “Thời điểm đầu năm 2019, Shynh Group lúc đó có 5 Shynh House, 1 Shynh House Premium và 18 showroom hiện đại, chỉ trong vòng 6 tháng rất hiếm hoi một doanh nghiệp nào có thể phát triển mà theo như Thương nói là từng ngày, từng giờ, từng phút. Ở thời điểm hiện tại, Shynh Group đã có tổng cộng 33 showroom trên cả nước, 3 Shynh Premium tại Đà Nẵng, Nguyễn Trãi và 33 Trần Quốc Thảo. Mở ra dự án chuẩn bị khai trương chuỗi phòng khám da liễu chính thức lấy tên viện thẩm mỹ công nghệ cao và phòng khám da liễu Shynh House.”

Showroom Shynh Beauty Nha Trang đi vào hoạt động vào tháng 12/2019

Nhân viên là tài sản và tại Shynh Group bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Nói về Shynh House, từ những ngày đầu thành lập cơ sở đầu tiên được mở tại Tp.HCM chỉ với 10 nhân viên chuyên chăm sóc về da mặt, giờ đây Shynh House dần khẳng định vị trí trong lĩnh vực làm đẹp, trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo chị em.

Nhân Viên tại Shynh Group ngày một phát triển và được đào tạo chuyên nghiệp

Chỉ trong vòng chưa đầy 7 năm, Shynh Group đã quy tụ hàng trăm nhân viên, kỹ thuật viên và sở hữu khối lượng bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. CEO Lê Thị Xuân mong muốn nhân sự phải là một khối liên kết từ Marketing, kinh doanh, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Trong buổi tiệc, giám đốc chuyên môn và nhân sự chị Loan Huỳnh cũng đưa ra những mục tiêu, tiêu chí để đưa nhân sự của Shynh Group ngày một hoàn thiện hơn theo đúng tiêu chí của một tập đoàn làm đẹp hàng đầu.

Giám đốc chuyên môn và nhân sự chị Loan Huỳnh

 Ở Shynh House nhân viên cũng liên tục được học hỏi và làm quen với các thiết bị công nghệ làm đẹp nổi tiếng thế giới như trẻ hóa Thermage FLX, Laser Revlite SI, giảm mỡ Venus Legacy, PRP – trích lý thuyết tương giàu tiểu cầu… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn được đào tạo tay nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tâm, thân thiện cũng là yếu tố khiến Shynh House có được sự tín nhiệm từ khách hàng. Công ty cũng như nhân sự luôn theo đuổi tôn chỉ hoạt động “Uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo nên thành công”.

Trong khi đó, Shynh Beauty đã có tới 33 showroom khắp các quận huyện tại Tp.HCM và rộng khắp các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…Ngoài sản phẩm thương hiệu S-White đã được kiểm định về chất lượng, năm 2019 vừa qua, tập đoàn đã kết hợp với 1 trong 3 công ty nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc để làm giàu bộ sản phẩm của mình với đa dạng xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, và rất nhiều quốc gia phát triển về mỹ phẩm, từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuần thiên nhiên cho đến mỹ phẩm trang điểm.

Trước sự cạnh tranh của thị trường, Shynh Group đặt ra định hướng chiến lược là trở thành một tập đoàn phát triển sản xuất và phân phối mỹ phẩm đáp ứng được không chỉ mong đợi cơ bản mà cả xu hướng tiêu dùng của phụ nữ toàn quốc.

Để làm được điều đó, bên cạnh việc phủ sóng rộng khắp các thương hiệu Shynh House, Shynh Beauty của Shynh Group trên toàn quốc, năm 2020 doanh nghiệp sẽ thành lập và khánh thành tòa nhà truyền thông dự kiến vào cuối tháng 7/2020 với các chức năng và nhiệm vụ hỗ trợ quy trình, ý tưởng, nội dung hoạt động và các sự kiện quảng cáo cho các đối tác, nhà đầu tư của Shynh Group. Đây là một bước hoàn thiện trong quy trình hỗ trợ Shynh Group muốn đưa một giải pháp từ A tới Z, từ quy trình quản lý cho tới truyền thông để tối ưu hoạt động kinh doanh.

“Cái áo quá lớn buộc Shynh Group cũng phải chuyển mình về quy trình quản lý. Tôi muốn Shynh Group là một tập đoàn đúng nghĩa với các phòng ban chuyên môn, các nhân tài nổi trội ở các lĩnh vực trong thị trường quản lý. Thay vì chỉ có một mình tôi là CEO điều hành thì Shynh Group hiện nay có một BGĐ bao gồm: Cố vấn chiến lược – GĐ marketing, GĐ chuyên môn và đổi mới, GĐ phát triển thị trường, và một đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc chuyên nghiên cứu & phát triển sản phẩm. Với tôi đây là bước tiến lớn để tối ưu quy trình hoạt động của tập đoàn và cũng là cơ hội để đội ngũ nhân sự, đối tác của Shynh Group được học và làm việc với những chuyên gia của lĩnh vực” – nữ CEO 9X Lê Thị Xuân chia sẻ.

 Theo: TCTTT