Đức Phúc hé lộ tính cách Matt Liu đầy thú vị với người hâm mộ

Cặp đôi Hương Giang – Matt Liu hẹn hò nhau đang thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Thông tin Hương Giang trao hoa và hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu đang khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Sau khi cả 2 chính thức thành đôi, hội bạn và nhiều đồng nghiệp Vbiz đã đồng loạt gửi lời chúc phúc. Đặc biệt, hội nhà “Hoa dâm bụt” còn tung luôn cả bằng chứng Hương Giang và Matt Liu tựa đầu tình tứ trong chuyến đi Đà Lạt.

Đáng chú ý, không chỉ hứa hẹn sẽ hát trong đám cưới, Đức Phúc còn tiết lộ con người thật của Matt Liu khi đi chơi cùng hội bạn. Đức Phúc chia sẻ: “Anh Matt đáng yêu rất nice và giỏi tiếng Việt lắm các bác ơi. Ai trêu anh ý bằng tiếng Việt là anh ý trêu lại bằng tiếng Việt luôn đó”. Có thể thấy, ngay trên sóng “Người ấy là ai” Matt Liu cũng thể hiện khả năng nói tiếng Việt rất tốt dù chỉ mới sinh sống 4 năm tại Việt Nam. Anh cũng chia sẻ bản thân là người hài hước và thích bày trò để tạo cảm hứng cho những người xung quanh.

Đức Phúc hé lộ tính cách của Matt Liu khi đi chơi cùng hội bạn.
Sau chương trình, các thành viên nhà “Hoa dâm bụt” và Matt Liu đã đi du lịch Đà Lạt cùng nhau cực thân thiết.

Cụ thể, Matt Liu đã thể hiện khả năng nói tiếng Việt rất tốt khi bày tỏ với Hương Giang: “Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em”.

Chúc mừng Hương Giang đã tìm được “cực phẩm” bên ngoài đẹp trai – bên trong ấm áp.

Theo: Bao dân sinh