Hành động đáp trả đầy ngưỡng mộ của H’Hen Niê với thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng “mỉa mai” mình

H’Hen Niê vốn nổi tiếng là nàng Hậu thân thiện nhưng cũng không ai nghĩ rằng cô lại có cách ứng xử này.

Xem thêm:
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chia sẻ về Đào Thị Hà – một thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đào Thị Hà cách đây 2 năm từng có phát ngôn: “Người dân tộc đi thi hoa hậu cũng có điểm cộng”, bị cho là ám chỉ mỉa mai H’Hen Niê.

Tuy nhiên mới đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại có chia sẻ để bênh vực và động viên Đào Thị Hà trong cuộc thi năm nay.

“Mọi người ơi, con người chúng ta đều là con người lúc thế này lúc thế kia. Vậy chúng ta hãy có cái nhìn thoáng hơn cho cô ấy, ủng hộ cho cô ấy trong cuộc đua này vì cô ấy là một chiến binh dũng cảm và rất tỏa sáng.

Cố lên cô gái ơi, bước vào gia đình MUV chúng ta là chị em”, H’Hen Niê chia sẻ.

Trước đó, trong tập 1 của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, giám khảo Vũ Thu Phương đã bất ngờ đặt câu hỏi cho Đào Thị Hà rằng: “Em nghĩ thế nào khi em từng nói một câu: Người dân tộc đi thi hoa hậu cũng có điểm cộng?”.

Nhận được câu hỏi về ồn ào trong quá khứ với Hoa hậu H’Hen Niê, Đào Thị Hà giải thích: “Cách đây hai năm, em có một comment không hề có ác ý. Em chỉ có ý chọc mấy bạn đăng status lên facebook thôi! Em có một lời gửi tới chị H’Hen Niê: Nếu thực sự những dòng comment đó khiến chị buồn lòng thì em gửi một lời xin lỗi chân thành tới chị”.

Theo: Helino