H’Hen Niê chia sẻ sự khác biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu: “2 năm như mộng đẹp, thì bây giờ là lúc thức dậy”

Chia sẻ mới nhất của H’Hen Niê tiếp tục làm khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm:
Tròn một ngày sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê hiện đã trở lại TP.HCM để tiếp tục tham gia lịch trình công việc đã định trước. Trên trang cá nhân, ngoài việc cập nhật hình ảnh đời thường tới khán giả, người đẹp còn dành hẳn một bài đăng để nói về sự khác biệt đầu tiên sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm. “Tròn 10 ngày có mặt ở Nha Trang bây giờ đã về lại TP.HCM, ôi cái cảm xúc khác 2 năm trước quá nè. Đăng quang xong về nhà mới, năm nay xong nhiệm kỳ cũng về nhà mới mà trong đầu đều nghĩ về nhà cũ hết.

Xưa về được đi với nhiều người, rồi lại được đón. Nay về có một mình mà đón taxi hoài không được, đón miết mà không thèm chở. Rồi lội bộ ra cây xăng đón cho dễ, xuất sắc leo lên xe về luôn. Đấy thế đó sẽ dần cảm nhận cái khác đi, mọi người đã bảo em là em sẽ buồn, thiệt là không buồn đâu mọi người ạ. 2 năm như một giấc ngủ với mộng đẹp thì bây giờ thức dậy, ăn uống và làm việc nè. Vui lắm mọi người ạ, mọi thứ sẽ dần ổn định đúng không nào? Nên đừng có lo cho em nha”, H’Hen Niê viết.

Chia sẻ của H’Hen Niê về sự khác biệt đầu tiên sau 1 ngày kết thúc nhiệm kỳ.

Chia sẻ này của cô một lần nữa làm đông đảo khán giả không khỏi xúc động. Đối với nhiều nghệ sĩ và công chúng, từ lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến khi trao lại danh hiệu vào tối 7/12 vừa qua, H’Hen Niê luôn được xem là người đẹp truyền cảm hứng của Vbiz. Hình ảnh cô đi chân trần, diện trang phục dân tộc Ê đê và bật khóc gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong 2 năm qua trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn là khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Hình ảnh mộc mạc, giản dị của H’Hen Niê trong giây phút trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 7/12 đã trở thành khoảnh khắc ý nghĩa nhất với toàn bộ khán giả Việt.

Theo: Helino