Hoa hậu Đào Ruby rạng rỡ trong buổi tiệc Thanks Party kết hợp sinh nhật

Vừa qua (3.6), Hoa hậu Ngô Thị Đào (Đào Ruby) đã tổ chức buổi tiệc Thanks Party kết hợp tiệc mừng sinh nhật chào tuổi mới của mình trong không khí ấm áp.

Đây là buổi tiệc đánh dấu những thành công của người đẹp sau khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2019, đánh dấu một mốc son mới trong sự nghiệp của mình.

Hoa hậu Đào Ruby rạng rỡ trong buổi tiệc của mình

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng Tân hoa hậu

Trong buổi tiệc, hoa hậu Đào Ruby không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua. Tân Hoa hậu cũng không quên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi tại Trung Quốc cùng sự chia sẻ, động viên của Nữ hoàng Ô tô Châu Loan – trưởng BTC cuộc thi.

Nữ hoàng Ô tô Châu Loan từ Bắc vào Nam chúc mừng Hoa hậu Đào Ruby

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi mọi người đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc, cùng tôi đón tuổi mới và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Sự góp mặt đầy đủ của các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp là niềm vinh dự lớn lao đối với tôi”, Đào Ruby chia sẻ.

Ngoài ra, tại buổi tiệc mừng tuổi mới của mình, Đào Ruby cũng tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các nhà tài trợ, ekip thực hiện và các thí sinh tham gia đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong cuộc thi.

Khoảnh khắc hoa hậu Đào Ruby đón tuổi mới

Trước khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt – Trung 2019, Ngô Thị Đào được nhiều người biết đến bởi là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và thường xuyên đồng hành cùng nhiều sân chơi dành cho doanh nhân.

Tân Hoa hậu hiện đang làm việc trên lĩnh vực tài chính ngoại hối và dược mỹ phẩm. Ngoài ra, chị còn kinh doanh nhiều lĩnh vực khác trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, tổ chức sự kiện…

Chia sẻ về hoạt động sắp tới, Đào Ruby cho biết ngoài công việc kinh doanh cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, làm thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.