Hoa hậu Dương Yến Nhung: “Tôi không phải fan cuồng của hàng hiệu”

Diện trang phục đầm ánh kim sequin lấp lánh, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đẹp lộng lẫy dự sự kiện vừa diễn ra tại TPHCM

 Xem thêm:

Mới đây, người đẹp gốc Nha Trang tham dự một sự kiện của thương hiệu đồng hồ cao cấp với vai trò khách mời. Kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu, Dương Yến Nhung dần xuất hiện và góp mặt tại nhiều sự kiện của làng giải trí.

Diện chiếc đầm của Lam Bridal với phần cầu vai lạ mắt và thiết kế sequin bắt sáng trong đêm, nàng hậu cũng kết hợp với phong cách makeup màu son đỏ ấn tượng và mái tóc búi cao tôn chiều cao nổi trội triệt để cùng phong cách thanh lịch, đầy khí chất.

Dương Yến Nhung hào hứng tham dự sự kiện, tìm hiểu về các dòng sản phẩm mới và không quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các khách quý tại sự kiện.

Nói về thới quen sử dụng hàng hiệu, Dương Yến Nhung tiết lộ cô vốn không phải là fan cuồng của hàng hiệu cao cấp. “Với Dương Yến Nhung, hàng hiệu có thể làm cho mình nổi bật, tự tin ở một số sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, cũng không nói lên được con người của mình. Nhung nghĩ việc lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân và với từng sự kiện khác nhau mới là điều quan trọng nhất.

Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 – Miss Tourism Global Queen International 2019 trong sự vui mừng của khán giả. Sau cuộc thi, hoa hậu Dương Yến Nhung đã có một số hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi).

Cô cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Khánh Hòa đến với bạn bè quốc tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và ấp ủ các dự án nghệ thuật.

Theo: TCTTT