Hoa hậu Lê Khánh Tiên khai trương công ty riêng tại Đài Loan

Ngày 20/11 vừa qua, hoa hậu Lê Khánh Tiên đã chính thức khai trương Công ty tổ chức sự kiện và kết nối kinh doanh mang tên chính cô tại Đài Bắc, Đài Loan.
Hoa hậu Lê Khánh Tiên và các khách mời đặc biệt trong ngày khai trương công ty
Từng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như thời trang và làm đẹp, vừa qua Hoa hậu Lê Khánh Tiên đã chính thức khai trương Công ty riêng mang tên chính cô tại TP Đài Bắc, Đài Loan, cũng là quê hương thứ 2 của người đẹp quê Long An này.
Công ty Lê Khánh Tiên kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, phụ kiện, đá quý, đồ phong thủy, dịch vụ spa, đào tạo phun xăm thẩm mỹ…
Tuy nhiên, theo chính tân giám đốc Lê Khánh Tiện cho biết, các dịch vụ kinh doanh buôn bán hay làm đẹp chỉ là để kết nối mọi người. Còn lĩnh vực chính của công ty Lê Khánh Tiên chính là đầu tư kết nối kinh doanh: cho thuê địa điểm dạy học, dạy nhạc, dạy múa hát; cho thuê mặt bằng để tổ chức các sự kiện, hội nghị tiệc trà, tiệc rượu để kết nối kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm làm việc và kết nối đào tạo cấp bằng về làm đẹp như như phun xăm thẩm mỹ, nial, mi, tóc… Thời gian hoạt động của Công ty bắt đầu từ 9h30 sáng đến 21h đêm.
Tuy nhiên, theo chính tân giám đốc Lê Khánh Tiện cho biết, các dịch vụ kinh doanh buôn bán hay làm đẹp chỉ là để kết nối mọi người. Còn lĩnh vực chính của công ty Lê Khánh Tiên chính là đầu tư kết nối kinh doanh: cho thuê địa điểm dạy học, dạy nhạc, dạy múa hát; cho thuê mặt bằng để tổ chức các sự kiện, hội nghị tiệc trà, tiệc rượu để kết nối kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm làm việc và kết nối đào tạo cấp bằng về làm đẹp như như phun xăm thẩm mỹ, nail, mi, tóc… Thời gian hoạt động của Công ty bắt đầu từ 9h30 sáng đến 21h đêm.
Năm 2019 cô đã đoạt giải Hoa hậu Áo dài tại Malaysia và từ đó chuyên tổ chức nhiều sự kiện vừa kết nối kinh doanh, vừa làm công tác thiện nguyện, giúp ích cho xã hội, nhất là những người còn nghèo khó và gặp thiên tai, bão lũ tại Việt Nam.
Từ lâu Lê Khánh Tiên muốn có có một nơi để kết nối kinh doanh, quy tụ các đơn vị và cá nhân cùng chung chí hướng để trao đổi kinh doanh và tổ chức các sự kiện vì cộng đồng. Và sau một thời gian chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nay Công ty Lê Khánh Tiên đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/11 vừa qua.
“Cảm ơn các anh chị em gần xa đã đến giúp đỡ mọi việc, cảm ơn sư phụ đã đến trước 1 ngày để khai nhãn và an vị Phật, cúng tụng kinh và cầu bình an, cầu phát tài, cầu cho mọi việc suông sẻ… Và xin chân thành cảm ơn quý vị khách quý và các đối tác kinh doanh gần xa toàn Đài Loan đến công ty chúc mừng, cảm ơn những doanh nhân bạn bè gần xa mặc dù không đến được vẫn gửi quà tặng chúc mừng khai trương. Do bận rộn với lễ khai trương và công việc quá nhiều, có điều chi sơ sót mong toàn thể quý dị thông cảm cho Tiên” – Hoa hậu Lê Khánh Tiên bộc bạch và cám ơn mọi người trong ngày khai trương.
Chúc cho Công ty Lê Khánh tiên cũng như cô chủ hoa hậu xinh đẹp khai trương hồng phát và ngày càng phát triển vững mạnh,làm ăn phát tài, phát lộc và vạn sự như ý.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương Công ty Lê Khánh Tiên:

Theo: TCTTT