Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức khởi công dự án “ Đắp đường, xây ước mơ”.

Sau thời gian ấp ủ và vượt nhiều khó khăn để tìm phương án thi công đường lên bản, Hoa hậu Lương Thùy Linh và ekip đã chính thức khởi công dự án.

Xem thêm:

Mang đường lên núi là dự án đầy khó khăn bởi địa hình vô cùng hiểm trở của xóm Lũng Lìu, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Để hoàn thành con đường, cần đến 700 tấn vật liệu xây dựng, điểu đáng nói là toàn bộ vật liệu đều phải được vận chuyển bằng chính sức người. Đây cũng là khó khăn lớn nhất mà Hoa hậu Thuỳ Linh và ekip sẽ phải đối mặt. Với quyết tâm của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã cùng ekip chính thức khởi công dự án “ Đắp đường, xây ước mơ.” Dự kiến sau 40 ngày, con đường sẽ hoàn thành.

Tại buổi lễ khởi công, Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng và bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World-Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng đã tới động viên, đồng hành cùng nàng hậu trẻ cũng như ekip của cô khởi công xây dựng, hiện thực hóa dự án mang đường tới bà con Lũng Lìu.

Một lễ khởi công đơn sơ, giản dị nhưng lại vô cùng đặc biệt, bởi sự vui mừng, háo hức, đầy hi vọng và sự quyết tâm cao độ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng ekip. Sau buổi lễ, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nấu mì cho các em nhỏ. Nàng hậu giản dị thân thiện vui đùa cùng các bé và dành tặng các em những phần quà ý nghĩa mừng năm học mới.