Hoa hậu Ngọc Quỳnh khoe sắc trong tà áo dài Tết, chào đón Xuân 2022

Sở hữu nét đẹp tự nhiên, vóc dáng thon gọn, tính cách thú vị, Hoa hậu Ngọc Quỳnh được bao người yêu mến. Mới đây, chị vừa cho ra mắt bộ ảnh áo dài chào đón xuân mới.


Hoa hậu Ngọc Quỳnh đẹp tinh khôi trong tà áo dài truyền thống.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Quỳnh vừa chia sẻ lên trang cá nhân bộ ảnh chào xuân của mình. Cụ thể, nàng hậu ấy lựa chọn tà áo dài truyền thống với những gam màu xanh, trắng, hồng, kèm thêm phụ kiện để tổng thể set đồ thêm phần hoàn hảo. Với nhan sắc tươi trẻ, tự nhiên, gương mặt phúc hậu cộng với nụ cười tỏa nắng, sắc xuân chị truyền tải rõ nét qua từng bức ảnh.

Mỗi bức ảnh của Hoa Hậu đều mang nét đẹp riêng, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng thu hút lòng người.
Trong tà áo dài, Ngọc Quỳnh tôn lên được hình thể chuẩn từng centimet, ba vòng nuột nà kiều diễm.

Nguyễn Ngọc Quỳnh đoạt giải Hoa hậu ảnh Miss photoganic VN International Pageant 2016 và Hoa hậu Người Việt, Hoa hậu Áo dài tại đấu trường nhan sắc Miss Viet Nam Continents 2017.

Bên cạnh vẻ đẹp dịu dàng, Ngọc Quỳnh toát ra sự quyến rũ ngọt ngào nhưng không kém phần thanh lịch.

Rời xa quê hương một thời gian dài nhưng Hoa hậu Ngọc Quỳnh luôn hướng về quê cha đất tổ. Chị cho biết, dù ở đâu thì Việt Nam vẫn là quê hương nơi mình sinh ra và lớn lên. “Phong tục truyền thống những điều tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đã ăn sâu trong tôi và tôi sẽ luôn giữ gìn điều đó”, nàng hậu cho biết.

Nguồn: Tổng hợp