Hoa hậu nhân ái Hồng Sen quyền lực khi ngồi ghế nóng tìm kiếm tài năng nhí

Nhận lời mời làm giám khảo Tỏa sáng thiên thần nhí 2020, Hoa hậu nhân ái Hồng Sen thể hiện cả cái tâm và tình yêu trẻ em, thể hiện sự công tâm trong đêm thi chung kết để tìm ra những ngôi vị cao quý nhất.

Đêm chung kết Tỏa sáng thiên thần nhí 2020 mùa thứ 2 do Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tài năng nhí đã được vinh danh. Tham gia đêm trao giải có rất nhiều gương mặt như Hoa hậu nhân ái Phạm Thị Hồng Sen, Á hậu Nga Queen, người mẫu Duy Leo, ca sĩ Sao mai Trọng Thủy, Keviln Chính, NSƯT Đại Mý….

Hoa hậu nhân ái Hồng Sen cho hay, cô thực sự rất bất ngờ bởi nhiều em nhỏ thể hiện tài năng và tố chất một cách đáng nể; khẳng định bản thân, trách nhiệm với việc tham gia sân chơi này, cũng như tinh thần của các bậc phụ huynh là cầu nối gắn kết các bé trong suốt thời gian hành trình diễn ra.

Dù lần đầu chấm thi cho các bé, nhưng với tình yêu và sự chân thành, Phạm Thị Hồng Sen sớm chiếm được tình cảm của những tài năng nhí. Xuất hiện trên ghế nóng của chương trình, Hồng Sen luôn tâm lý, ân cần, xem những thí sinh như người thân, không còn khoảng cách giữa vị ban giám khảo và thí sinh.

Hoa hậu nhân ái Hồng Sen rất bất ngờ trước phần thể hiện tài năng mà các thí sinh nhí mang lại ở mùa giải thứ hai này. Dù độ tuổi còn nhỏ, các bé đã có những khoảnh khắc trình diễn tự tin, tạo dáng chuyên nghiệp và hồn nhiên trước ống kính. Cô cũng dành lời khuyên cho các bé nên giữ đam mê và phấn đấu để trở thành những tài năng chuyên nghiệp trong tương lai.

Người đẹp đánh giá cao mục đích, ý nghĩa của chương trình Tỏa sáng thiên thần nhí 2020 do Nữ hoàng Ô tô Châu Loan tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng tương lai. Cô cảm thấy, hiện tại khi trẻ em có được cơ hội tiếp xúc, phát triển tài năng nghệ thuật thì gia đình nên cổ vũ và đồng hành để các em được làm điều mình thích, giúp các em tự tin hơn, cởi mở và năng động để sớm trở thành nhân tài trong tương lai.

Phạm Thị Hồng Sen từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam thế giới 2018 được tổ chức tại Đan Mạch. Nhờ tấm lòng nhân ái và những án thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng, Hồng Sen đoạt giải Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi năm đó.

Là người đam mê kinh doanh và du lịch, thích khám phá những điều mới mẻ, Hồng Sen đã khám phá hầu hết các nước Đông Nam Á và châu Âu để học hỏi và trang bị kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho bản thân. Hiện Hồng Sen đang phụ trách cho một Trung tâm thẩm mỹ tại Bệnh viện quốc tế ở Đà Nẵng.