Hoa hậu Phan Thị Mơ diện đầm công chúa làm giám khảo đại học Nam Cần Thơ

Tối 06/07, Hoa hậu Phan Thị Mơ tham gia đêm chung kết cuộc thi ‘Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ” với vai trò giám khảo. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ để truyền thêm sự tự tin cho các thí sinh.
Hoa hậu Phan Thị Mơ

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuyến công tác dài ngày tại Cần Thơ của Hoa hậu Phan Thị Mơ. Sau khi thảo luận về vấn đề phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long, người đẹp tiếp tục quảng bá vẻ đẹp tỉnh Cần Thơ thông qua việc ngồi ghế giám khảo của ‘Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020’.


Từng là giám khảo của “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2016”, lần trở lại này Phan Thị Mơ vô cùng hào hứng bởi cô ngưỡng mộ vẻ đẹp, tri thức và tài năng của các thí sinh tại đây. Nhiều thí sinh bộc lộ tiềm năng khiến Phan Thị Mơ rất bất ngờ. Cô cho biết, đa số các thí sinh thể hiện được sự năng động, hiện đại của một cô gái thế kỷ 21, nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Tây Nam Bộ. “Sinh viên là tầng lớp tri trức thẻ, năng động, nhiệt huyết, chính vì thế nét đẹp thanh lịch cần phải  được lan tỏa thật nhiều hơn nữa. Bản thân tôi rất thích tham gia các chương trình sinh viên vì ở đó tôi có cơ hội sống lại tuổi trẻ của mình, là dịp để nhìn lại những năm tháng thanh xuân tươi đẹp”, người đẹp tâm sự.

Chọn chiếc đầm màu hồng pastel có hoạ tiết xếp tầng cách ly, Hoa hậu Phan Thị Mơ khéo léo khoe đôi chân thon dài và làn da trắng không tì vết. Người đẹp tiết lộ cô thích diện những bộ cánh để lộ vai, giống như các công chúa trong truyện cổ tích. Cô xuất hiện lộng lẫy tại chương trình với siêu xe màu trắng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ còn có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Cả hai đều là những người đẹp từng đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.

Kết thúc chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ đại diện ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải cao. Cô không quên chúc các thí sinh sẽ tiếp tục học tập giỏi, cống hiến nhiều cho hoạt động cộng đồng, xã hội.

Photo: Tiến Phạm
Make Up: Phương Maza