Hoa hậu Tiểu Vy tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại các mái ấm tình thương

Trong tâm điểm của dịch bệnh, Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, ăn mặc giản dị tham gia vào ngày hội hiến máu cũng như tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại các mái ấm tình thương ngày 16/2.

 Xem thêm:

Sau lời kêu gọi về nguy cơ thiếu máu do dịch nCov, Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt tại Nhà Văn hoá Thanh niên từ sáng sớm để tham gia ngay vào “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Đoàn Thanh niên tổ chức. Cô nàng nhận thức được tầm quan trọng của tình trạng thiếu hụt nguồn cung cấp máu nên đã lập tức hưởng ứng cũng như kêu gọi “cứu nguy” cho ngân hàng máu. Hành động đầy ý nghĩa của nàng hậu trẻ tuổi đã thu hút hàng trăm tình nguyện viên khác đến tham gia.

Trước đó khi bước vào khu vực lấy máu, Tiểu Vy chia sẻ rằng bản thân vô cùng sợ kim tiêm mặc dù đây không phải lần đầu tiên cô đi hiến máu. Nhưng vì lợi ích chung cho cộng đồng nên cô đã tự vượt qua được nỗi sợ của mình bằng cách giải toả căng thẳng với loạt biểu cảm siêu đáng yêu trên gương mặt. Kết thúc buổi hiến máu cô nàng còn hí hửng khoe giấy chứng nhận sau khi vừa cho đi 250ml máu của mình. Nàng hậu cho rằng việc san sẻ những giọt máu yêu thương ấy đã phần nào cứu giúp được những ca điều trị bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiểu Vy cho biết bản thân đã từng nhiều lần tham gia vào các hoạt động hiến máu lớn nhỏ, đặc biệt nhất phải kể đến việc từng đảm nhận vai trò đại sứ của ngày hội Chủ nhật Đỏ trước đây. Không những vậy, Tiểu Vy còn là Hoa hậu gắn liền với nhiều hoạt động nhân ái giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội. Tiếp nối hoạt động hiến máu, nàng hậu trẻ còn tiếp tục tham gia vào hoạt động tổng vệ sinh, tặng xà phòng và hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh tại các viện dưỡng lão, mái ấm, nhà mở trên địa bàn Sài Gòn.

Vừa đặt chân đến Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè và Mái ấm Bà Chiểu, cô nàng liền xông xáo nhiệt tình giúp đỡ mọi người dọn dẹp nguyên khoảng sân vườn giữa trời trưa nắng. Cởi bỏ hình ảnh áo váy lộng lẫy, Tiểu Vy tham gia vào chuỗi hoạt động của Đoàn Thanh niên với vẻ bề ngoài mộc mạc nhưng vẫn đầy xinh đẹp và thu hút. Cô đã chiếm trọn tình cảm của nhiều người đang sinh sống tại những mái ấm mà cô đến thăm bằng vẻ đẹp ngoại hình lẫn lòng trắc ẩn của mình.

Mặc dù tự nhận bản thân không có năng khiếu nhảy nhót nhưng Tiểu Vy lại vô cùng hào hứng khi được cùng các em nhỏ tại Mái ấm Hướng Dương thể hiện màn nhảy “Vũ điệu rửa tay”. Đây cũng được xem là một trong những cách tuyên truyền việc bảo vệ sức khoẻ cá nhân hiệu quả nhất đối với các em nhỏ trong thời điểm dịch bệnh lây lan. Chuyến đi lần này cũng là cơ hội để Tiểu Vy được gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn từ già đến trẻ. Và đặc biệt nhất là ấn tượng của nàng hậu khi chứng kiến những nghị lực và ý chí của các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Không chỉ đơn giản là trao đi những phần quà ý nghĩa mà Tiểu Vy còn khiến cho hành trình lan toả yêu thương của mình trở nên đặc biệt hơn với những hành động đầy chân thành.

Photo: Viết Quý

Theo: TCTTT