Hoa hậu Phan Thị Mơ kiêu sa, xuất hiện rạng rỡ dù bận rộn với lịch trình quay phim

Dù tất bật với lịch trình quay phim, Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn sắp xếp thời gian về TPHCM tham dự sự kiện sơ kết “Diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam năm 2020” và phát động chương trình du lịch biển đảo.

Đồng hành cùng “Diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam năm 2020” từ những hoạt động đầu, Phan Thị Mơ đã tranh thủ xin phép đoàn làm phim cho cô về TPHCM một ngày để tham dự chương trình. Những ngày qua, khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động du lịch bắt đầu được kích cầu trở lại, nhất là hoạt động du lịch trong nước. Vì thế, tại sự kiện, ban tổ chức đã sơ kết lại các hoạt động đã diễn ra tại Quảng Nam, Cần Thơ, Khánh Hoà, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp chính quyền địa phương.

Diện bộ cánh lộng lẫy màu bạc, Hoa hậu Phan Thị Mơ điểm xuyến thêm chuỗi ngọc trai góp phần tôn vinh vẻ đẹp và làn da trắng của mình. Dù phải di chuyển quãng đường xa về TPHCM, Phan Thị Mơ vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn chào khán giả.
Với vai trò đại sứ chính của “Diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam năm 2020”, Phan Thị Mơ chia sẻ: “Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân và hoạt động du lịch, tôi tin trong thời gian tới, các chính sách kích cầu sẽ giúp nền du lịch nước nhà sớm trở lại như cũ. Qua đó giới thiệu đến bạn bè thế giới về một Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19”.
Vốn quan tâm và đồng hành cùng nhiều chương trình, dự án về du lịch, Hoa hậu Phan Thị Mơ bày tỏ hy vọng chương trình “Phát động du lịch biển đảo” sắp tới cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chính quyền và người dân. Cô cho biết luôn sẵn sàng và ưu tiên cho các hoạt động quảng bá du lịch.
Sau khi kết thúc chương trình, người đẹp nhanh chóng di chuyển ra Hạ Long để tiếp tục với các cảnh quay của phim “Kiều@” do cô đóng chính. Đây là vai diễn hứa hẹn giúp Phan Thị Mơ tiếp tục chinh phục khán giả vào cuối năm nay. Trước đó, cô bật mí với khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình đóng phim, như ngâm nước lúc 2-3h sáng, quay liên tục 22 tiếng không được nghỉ ngơi…
Photo: Phan Tiến Vũ