Hoa hậu Phan Trúc Phượng tiết lộ điều ước trong sinh nhật 40 tuổi

Khoác lên người những bộ cánh lộng lẫy nhất, Hoa hậu Phan Trúc Phượng xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp trong tiệc sinh nhật tuổi 40.

Hoa hậu Doanh nhân Phan Trúc Phượng vừa trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc đón chào tuổi 40. Cô xuất hiện với bộ cánh lấp lánh ánh kim tỏa sáng trong không gian sang trọng. Thiết kế ôm sát cơ thể giúp Trúc Phượng tự tin khoe đường cong gợi cảm. Sắc vóc của nàng hậu đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của ống kính truyền thông khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng quyến rũ trong thiết kế sang trọng.
Người đẹp liên tục biến hóa với các bộ cánh lộng lẫy tại buổi tiệc.

So với các năm trước, Hoa hậu Trúc Phượng quyết định tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản bên cạnh gia đình và bạn bè. Cô hy vọng đánh dấu tuổi 40 bằng khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc cùng những người thân yêu nhất. Chia sẻ cảm xúc của bản thân tại buổi tiệc, Trúc Phượng cho biết:

“Thật sự cảm ơn mọi người, những người tôi yêu quý nhất đã có mặt trong buổi tối. Dù ngoài kia có bao nhiêu bộn bề cuộc sống, mọi người vẫn ở đây, bên cạnh tôi, ngay lúc này. Thật sự tất cả những gì tôi muốn nói lúc này rất nhiều, nhưng tôi xin gói gọn trong hai chữ “cảm ơn”. Đủ ngắn gọn nhưng lại thật đủ sâu để nói ra lúc này”.

Hoa hậu Trúc Phượng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và những đối tác của mình trong tiệc sinh nhật.

Tại buổi tiệc, Trúc Phượng đã tiết lộ về những dự định công việc trong năm 2021. Người đẹp đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhà máy này sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của tiêu chí an toàn để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Trúc Phượng sẽ dành nhiều thời gian tham gia khóa học nâng cao trình độ chuyên môn giúp thương hiệu mỹ phẩm ngày càng phát triển trên thị trường.

Nguồn: TCTTT