Hoa hậu Vân Khương dành tâm huyết sáng tạo các sản phẩm nến thơm

Nàng hậu đa tài Vân Khương khiến công chúng không khỏi thích thú bởi những đam mê đặc biệt của mình. Vừa qua cô lại tiết lộ thêm một bí mật về niềm yêu thích với nến thơm – Một trong những vật dụng trang trí mang hương thơm độc đáo và sáng tạo với nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau.

Hoa hậu Vân Khương

Vân Khương từng tiết lộ bản thân vô cùng yêu thích những vật dụng tinh tế, đẹp mắt như xà phòng, dầu thơm, các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên, nến sáp… Đặc biệt từ khi tham gia khóa học Yoga Instructor, nàng hậu biết thêm nhiều công dụng hữu hiệu từ các loại nến thơm đối với tinh thần, hỗ trợ các hoạt động luyện tập yoga, thiền hay thư giãn các giác quan… Chính vì vậy mà nến thơm thường được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ làm đẹp.

Tuy nhiên, khi sử dụng các loại nến bán ngoài thị trường, đôi khi chúng ta sẽ mua phải các loại nến pha trộn nhiều chất hóa học hoặc dùng tim đèn không tốt, sinh ra khói đen, có thể gây tình trạng dị ứng, đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ nhỏ…Chính vì thế nàng hậu đã nảy sinh ý định tự mình làm nên những sản phẩm nến thơm an toàn.

Nàng hậu đặc biệt yêu thích các sản phẩm nến thơm

Nghĩ là làm, hoa hậu Vân Khương đã dành nhiều tâm sức cho các sản phẩm của mình. Ban đầu cô làm những sản phẩm nến thơm an toàn để tặng người thân, bạn bè, nhưng khi nhận thấy mọi người cũng có chung niềm yêu thích sử dụng và tận hưởng mùi hương tinh khiết từ thiên nhiên, Vân Khương quyết định mở rộng hoạt động sản xuất của mình.

Cô bắt tay vào việc sản xuất nến thơm với mong muốn có những sản phẩm an toàn

Điều quan trọng hơn nữa là bản thân Vân Khương mỗi ngày càng nhận ra niềm đam mê sáng tạo của mình đối với sản phẩm nến thơm. Các sản phẩm nến của hoa hậu Vân Khương không chỉ sử dụng các chất liệu an toàn như  sáp đậu nành/sáp ong cao cấp và tim nến không khói, cô còn đầu tư sáng tạo nên nhiều mẫu mã, màu sắc tinh tế.

Các sản phẩm nến thơm với nhiều kiểu dáng, màu sắc độc đáo lại còn được hoa hậu Vân Khương đặt vào các khuôn nến, lọ thủy tinh trong suốt trở thành những món quà ấn tượng dành tặng người thân, bạn bè hay sử dụng thay thế cho nến thông thường, đem đến mùi hương dễ chịu cho không gian nhà ở, phòng tắm, phòng ngủ, phòng tập yoga, thiền… và  đặc biệt an toàn, không nguy hiểm khi trẻ nhỏ lỡ đụng phải.

Hiện tại, các sản phẩm nến thơm của hoa hậu Vân Khương nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, các đơn vị spa, thẩm mỹ viện.

Nàng hậu cho biết bản thân cảm thấy rất vui khi niềm đam mê của mình lại được mọi người ủng hộ. Đây cũng chính là động lực để nàng hậu sáng tạo mạnh mẽ hơn những sản phẩm nến thơm đẹp mắt, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã.

Một số sản phẩm nến thơm của hoa hậu Vân Khương:

Nguồn: TCTTT