Hoa hậu Thái Lan 72 tuổi gây sốc với nhan sắc trẻ đẹp khó tin, so với 5 năm trước còn “hack tuổi” đỉnh hơn

Hoa hậu Thái Lan Apasra Hongsakul đã bước sang tuổi 72 và nhan sắc vẫn khiến công chúng phải “há hốc”.

Năm 2014, Hoa hậu Thái Lan năm 1964, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 1965 Apasra Hongsakul đã từng gây bão toàn châu Á khi khoe nhan sắc mỹ miều, chẳng khác gì thiếu nữ khi đã chạm ngưỡng 67 tuổi. Đến nay sau 5 năm, bà đã có một gia đình đông đúc, con đàn cháu đống và đạt đến mốc 72 tuổi. Tuy nhiên truyền thông Thái và loạt trang tin tức xứ Trung, Hàn cũng phải dậy sóng vì nhan sắc của cựu Hoa hậu. Nhìn vào những hình ảnh Apasra Hongsakul chụp với cháu nhỏ và con cái, không ai có thể ngờ được rằng năm nay bà đã U75.

Nhan sắc của cựu Hoa hậu Hoàn vũ ở tuổi 72 khiến dân tình sốc toàn tập

Truyền thông quốc tế cũng từng chấn động trước nhan sắc của Apasra Hongsakul
5 năm trước, Apasra Hongsakul đã gây bão vì nhan sắc hack tuổi
Cựu Hoa hậu bên cháu chắt

Đến nay lại càng đỉnh hơn, đẳng cấp đến mức “thượng thừa”

Được biết, Apasra Hongsakul đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vào năm 1965. Sau mấy chục năm, bà không còn tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí. Trước đây, một số nguồn tin cho hay bà Apasra đã bỏ ra khoảng 2 triệu baht (hơn 1,5 tỉ đồng) để bảo dưỡng và trùng tu nhan sắc.

Nhan sắc xuất chúng của Apasra Hongsakul lúc mới đăng quang
Lục lại loạt ảnh quá khứ khi mới đăng quang, không ít khán giả phải công nhận rằng bà Apasra Hongsakul sở hữu nhan sắc xuất chúng, thu hút lạ, bảo sao bà xuất sắc trở thành một trong những người đẹp Thái đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp tầm cỡ Miss Universe.
Theo: Helino