Minh Tú khoe vai trần, catwalk siêu đỉnh trong show thời trang Thanh Huỳnh

Tối 22/12, Hoa hậu Minh Tú đã xuất hiện trong show thời trang trẻ em “The perennial winter show” của NTK Thanh Huỳnh trong vai trò Vedette.

Xem thêm:

Luôn toả sáng trên sàn diễn thời trang, Minh Tú tiếp tục cho khán giả thấy những bước đi lôi cuốn cùng thần thái rạng ngời. Sự xuất hiện của nàng Hậu khiến khán giả không khỏi phấn khích, từng bước đi luôn nhận được những tiếng vỗ tay, hò reo của người xem.

Trong lần diễn này, Minh Tú tiếp tục được khai thác tối đa lợi thế của mình với đôi chân dài miên man và vóc dáng hấp dẫn. Minh Tú lôi cuốn hơn bao giờ hết và “ghi điểm” với những bước đi uyển chuyển. Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú diễn vedette nhưng mỗi lần xuất hiện cô đều làm nóng sàn  catwalk và nhận được rất nhiều lời khen.

Minh Tú cho biết, đã có nhiều năm làm việc với  NTK Thanh Huỳnh nên khi được mời thì nhận lời ngay. Cô luôn dành tình cảm cho những thiết kế của người chị thân thiết và trân quý tình bạn trong lĩnh vực thời trang. Minh Tú hy vọng NTK Thanh Huỳnh sẽ có một đêm “The perennial winter show” ấn tượng và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Là một Hoa hậu đa tài của showbiz Việt, Minh Tú khẳng định rằng cô không chỉ có sự nỗ lực cố gắng mà còn luôn biết học hỏi và thử thách bản thân trong những vai trò khác nhau, vừa để thể hiện mình nhưng cũng vừa để tự đặt ra những giới hạn của bản thân để thêm trao dồi và hoàn thiện chính mình.

Có thể nói hiện nay trên sàn catwalk, Minh Tú là hai trong số những cái tên bảo chứng cho chất lượng của các show thời trang bởi sự chuyên nghiệp và khả năng thu hút khán giả trong các buổi trình diễn. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng lấn sân sang điện ảnh và khá thành công trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ”.