Hoa hậu thân thiện Bích Thoại đón sinh nhật ấm cúng bên người thân, bạn bè

Sinh nhật 16/11 vừa qua, Hoa hậu thân thiện Bích Thoại đã tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp tại Khè Food Garden, Quận 1.

Xuất hiện tại buổi tiệc, Hoa hậu thân thiện Bích Thoại chọn cho mình chiếc đầm trắng kim sa thanh lịch, sang trọng khoe khéo body gợi cảm.

Bộ váy ôm sát ánh kim lộng lẫy tựa quý cô phương tây, đón trọn khoảnh khắc yêu thương.

Bích Thoại ngập tràn trong hạnh phúc khi được đón sinh nhật cùng ông xã, con gái cũng như bạn bè thân thiết.

Với Bích Thoại, tiệc sinh nhật ngày hôm nay là kỉ niệm không bao giờ quên được. Người đẹp cho biết đặc biệt trân quý những phút giây bên những người yêu mến.

Đặc biệt buổi tiệc còn có sự tham dự của Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Việt Quang, Ca sĩ Hồ Chí Hùng, á hậu Diệp Thúy An, á khôi Linda Nguyễn, ca sĩ Khắc Trung, ca sĩ Aki Khoa,…

Á hậu Trịnh Kim Chi

Ca sĩ Hồ Chí Hùng, á hậu Diệp Thúy An, hoa hậu thân thiện Bích Thoại, á khôi Linda Nguyễn

Hoa hậu thân thiện Bích Thoại hiện đang là CEO bản lĩnh của Công Ty TNHH GOGIGO – Giày Việt Nam Xuất Khẩu, cô đoạt giải hoa hậu thân thiện trong một cuộc thi sắc đẹp năm 2019. Và được mọi người yêu mến bởi tính cách vủi vẻ, hòa đồng, dễ gần.

Nhắc tới Bích Thoại, người ta nhớ ngay đến hình ảnh một nữ doanh nhân luôn luôn vui tươi, thân thiện và cực kỳ dễ gần.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê cho con đường mình đã chọn, tin chắc hoa hậu thân thiện Bích Thoại sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT

Nắng Mật Ong