Hoa Hậu Tiểu Vy đi xe máy trao tặng 3 tấn gạo cho người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngay lúc dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới những người lao động nghèo tại TP. HCM, Hoa hậu Tiểu Vy đã trao tặng 3 tấn gạo cho bà con tại địa bàn thành phố.

 Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp  khiến đời sống của mọi người đặc biệt là những ngừoi nghèo  Hoa Hậu Tiểu Vy đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện trao tặng 3 tấn gạo cho người vô gia cư, người lao động nghèo đang oằn mình vì những ảnh hưởng tiêu cực mà dịch bệnh gây ra.

Hành động đẹp của nàng Hậu lại tiếp tục lan tỏa được tấm lòng yêu thương dành cho cộng đồng, thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch Covid-19. Trong những ngày này, cuộc sống của những người lao động có hoàn cảnh khó khăn dường như rơi vào khốn đốn. Nhiều người lao động tự do làm các nghề như chạy xe ôm, bốc vác, bán hàng rong,… bị mất việc, sống cầm cự qua ngày.

Chuyến thiện nguyện diễn ra liên tiếp vào 3 đêm, thực hiện đúng quy tắc an  toàn của Bộ Y Tế  đề ra, Tiểu Vy và đoàn từ thiện tuân thủ các biện pháp bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người dân và bản thân bằng cách đeo khẩu trang, găng tay khi phát gạo. Để hạn chế việc tụ tập đông đúc sai quy định của lãnh đạo Thành phố, đoàn từ thiện của Hoa Hậu Tiểu Vy đã đi xe máy và chở 1 tấn gạo trong mỗi đợt phát và tự tay trao tặng phần quà này cho những người có hoàn cảnh éo le. Hoa hậu Tiểu Vy chân thành chia sẻ: “Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn cho công việc cũng như thu nhập cuả tất cả chúng ta nhưng những người lao động nghèo mới là những người kiệt quệ hơn cả. Chúng ta kêu gọi ở nhà chống dịch mà đến nơi ở, miếng ăn họ còn không được đảm bảo thì thật đáng thương. Vy hy vọng một chút quà nhỏ này có thể giúp cho những ngừoi lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh”.

Với tấm lòng nhân ái của mình, nàng Hậu chia sẻ rằng cô luôn đề cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Cô hy vọng rằng với những món quà nhỏ nhoi của mình, cô có thể góp 1 phần san sẻ giúp người nghèo, người lao động tự do vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch. Trước đó, Hoa Hậu Tiểu Vy cũng đã xung phong tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên để hỗ trợ người dân tiêm Vaccine phòng ngừa dịch Covid tại sân thi đấu Phú Thọ.

Hơn ai hết, là một đại diện tiêu biểu của thế hệ thanh niên ngày nay, Hoa Hậu Tiểu Vy đã và đang làm tốt trách nhiệm của mình khi luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện thường xuyên. Và với những nghĩa cử cao đẹp này của mình, Tiểu Vy chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ trong những ngày cả nước phải đối đầu với thử thách lớn của đại dịch.

Theo: TCTTT