Câu chuyện kinh doanh Hapi đầy nghị lực của cô sinh viên Nguyễn Thị Hòa

Hoàn cảnh khó khăn đã thôi thúc cô sinh viên năm 3 đại học Tây Nguyên – Nguyễn Thị Hòa không ngừng nỗ lực trong học tập và công việc kinh doanh.

Gia cảnh bố mất sớm, một mình mẹ nuôi 3 chị em ăn, là chị cả trong nhà Nguyễn Thị Hòa luôn cố gắng để có được thành tích học tập tốt nhất cũng như tự lập phần nào kinh tế, đỡ đần mẹ chăm lo cho các em.

Mỗi ngày của cô sinh viên luôn tất bật với lịch học, lịch làm thêm và kinh doanh online.

Dù cuộc sống nhiều khó khăn, Hòa vẫn thường hay nhắc nhở bản thân mình may mắn bởi ngay khi chọn kinh doanh online cô đã biết tới Hapi và được Hapi dẫn dắt.

Từng một lần trải nghiệm và cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm Hapi, Hòa quyết định kinh doanh. Cũng từ đây cô được các boss ở Hapi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức, chiến lược kinh doanh.

Môi trường tại Hapi cũng giúp cô có được những thay đổi tích cực từ tư duy đến hành động, mang tới cho Hòa nhiều động lực để phấn đấu.

Đối với cô sinh viên trẻ, những kết quả hiện tại chưa phải là thành công nhưng tương lai chắc chắn cô sẽ thành công. Chứng kiến nỗi nhọc nhằn của mẹ, Hòa quyết tâm kiếm được nhiều tiền hơn, nhanh hơn tốc độ mẹ mình già đi.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, tin chắc cô sinh viên sẽ ngày càng thành công.