Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1000kg gạo cho người nghèo tại quê nhà

Ngay lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành và gây ảnh hưởng trực tiếp tới những người khó khăn, Hoa hậu Tiểu Vy cùng mẹ đã trao quà hỗ trợ bà con TP. Hội An ngày 15/4 vừa qua.

Những ngày qua, tình hình bệnh dịch Covid-19 trong nước đã bắt đầu có những chuyển biến tốt hơn từ khi các nhà Lãnh đạo đưa ra quyết định cách ly toàn xã hội. Tuy nhiên, điều đó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Xót xa khi nhìn thấy thực trạng này, Hoa hậu Tiểu Vy đã giúp đỡ nhiều người dân để tại chính quê hương mình chống chọi qua những khó khăn mùa dịch.

Tiểu Vy đang chuẩn bị những vật phẩm thiết yếu để tặng bà con.

Nhân dịp trở về Hội An, Tiểu Vy đã cùng mẹ chuẩn bị quà cho 100 người dân bán hàng rong, người khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn thành phố. Mỗi phần gồm có 10kg gạo, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm với tổng giá trị là 20 triệu đồng. Đặc biệt trong trang phục đơn giản, nàng hậu xứ Quảng vẫn vô cùng tỏa sáng với gương mặt “không góc chết” của mình khi đang chuẩn bị phát quà.

.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng gia đình vẫn tuân thủ chấp hành những quy định của nhà nước, giữ đúng khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người. Đáng chú ý tỉnh Quảng Nam cũng là một trong số những tỉnh phải tiếp tục thực hiện cách ly xã hội cho tới ngày 22/4 và việc làm của nàng hậu ngay lúc này lại càng trở nên vô cùng ý nghĩa. Không chỉ phát quà mà cô còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống của mọi người trong quãng thời gian này. Bà con Hội An đều bày tỏ sự hạnh phúc khi được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ấm áp từ cô nàng.

Do thời gian bệnh dịch hoành hành, Tiểu Vy cho biết mình đã tạm gác lại công việc nên khán giả cũng ít được thấy cô xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy. Dẫu vậy với vai trò là một Hoa hậu, cô vẫn năng nổ tham gia không ít hoạt động xã hội và lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Trước đó khi dịch vừa bùng phát, cô cùng từng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tham gia ngày hội hiến máu và trao quà cho bệnh viện dã chiến cùng nhiều mái ấm tình thương khác.

Với tấm lòng nhân ái, nàng hậu sinh năm 2000 chia sẻ: “Đứng trước hệ luỵ mà Covid-19 gây ra, Vy rất xót xa khi phải chứng kiến hàng trăm người dân tại quê hương của mình phải khốn đốn để vượt qua khó khăn. Bên cạnh những hỗ trợ của Chính phủ, Vy cũng muốn góp chút sức của mình để giúp đỡ các cô chú. Hơn thế nữa, Vy mong tất cả mọi người hãy có ý thức chấp hành tốt những quy định chung để bệnh dịch mau chóng được đẩy lùi và đưa xã hội trở lại với nhịp sống bình thường trong thời gian sớm nhất.”

Rời khỏi hào quang của chiếc vương miện, Tiểu Vy lại trở về với cuộc sống của một cô gái 19 tuổi bình dị tại quê nhà. Cập nhật những hình ảnh mà nàng Hậu chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy mỗi ngày Tiểu Vy luôn tự tay chuẩn bị nhiều món ngon cho gia đình. Không chỉ tận hưởng nhịp sống chậm rãi trong những ngày tự cách ly mà nàng hậu còn luôn cổ vũ mọi người cùng nhau chung tay đẩy lùi bệnh dịch.