Hôn gái xinh rồi chê bai quá dễ dãi, soái ca cao 1m83 bị MC chương trình gay gắt “vỗ mặt” điều gì?

Sau khi hôn gái xinh rồi từ chối, nam chính cao 1m83 đã bị MC chương trình Ngôi sao tình yêu phản ứng lại.

Vụ việc anh chàng Thanh Tùng hôn cô bạn Thùy Linh rồi từ chối với lý do: Không thích con gái dễ dãi vẫn đang làm netizen tranh cãi quyết liệt.

Chẳng là khi tham gia chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu, Thanh Tùng đã có màn từ chối Thùy không thể nào phũ phàng, cay đắng hơn. Sau khi trò chuyện, Thùy Linh mong muốn được lên sân khấu hôn Thanh Tùng. Sau đó, Thanh Tùng – Thùy Linh hôn nhau đắm đuối trước sự ngỡ ngàng của MC Hoàng Rapper lẫn khán giả màn ảnh nhỏ.

Thùy Linh và Thanh Tùng.

Hôn xong, Thanh Tùng từ chối Thùy Linh với lý do quá dễ dãi. Chứng kiến cảnh tượng này, MC Hoàng Rapper mới nhắn nhủ nam khách mời rằng: “Nếu đã cảm thấy người ta quá bộc trực vậy thôi ngay từ đầu từ chối đi, rồi chọn 1 cô gái khác biết e dè, giữ kẽ, biết giữ khoảng cách hơn đi. Tại sao trao cơ hội rồi cuối cùng nói từ chối người ta, người ta đâu phải là 30-40 tuổi đâu, mới có 20 tuổi à.Giống như cô ấy nói, chưa từng yêu ai luôn, đồng nghĩa với việc đây là lần đầu tiên cô ấy hôn một người lạ đó”.

Hoàng Rapper nhắc nhở Thanh Tùng sau khi anh chàng từ chối cô bạn kia quá phũ phàng.

Sau đó, Hoàng Rapper quay sang nói với khán giả: “Cảm ơn bạn Tùng, bạn Tùng đã trao cơ hội cho anh em mình. Dại gì mà không nắm bắt”. Đến lúc chia tay Thanh Tùng – Thùy Linh, Hoàng Rapper còn nhắn nhủ thêm: “Hi vọng bạn sẽ kiếm được nửa kia phù hợp với tiêu chí mà bạn đang tìm kiếm, cố gắng đừng làm tổn thương tinh thần của các cô gái, phụ nữ là để yêu mà”.

Sau khi xem phần tư vấn của Hoàng Rapper, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với cách ứng xử của nam MC. Nhiều người cho rằng Hoàng Rapper nhắn nhủ rất đúng. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận xét là Thùy Linh hơi táo bạo và vội vã. Chắc có thể vì nôn nóng thể hiện bản thân mà Thùy Linh mới chấp nhận hôn Thanh Tùng, để rồi cuối cùng bị từ chối phũ phàng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc