Hương Giang – Nữ hoàng ‘thả thính’: Bao nhiêu lần ‘mời gọi’ là bấy nhiêu lần bị ngó lơ

Hương Giang bất ngờ trở thành nữ hoàng thả thính khi liên tục đăng những dòng trạng thái “mật ngọt” thu hút đấng mài râu.

Xem thêm:

Xinh đẹp, duyên dáng và thông mình là hình tượng mà Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đang theo đuổi. Điều này công chúng có thể nhận thấy rõ qua một quá trình dài thay đổi và phát triển xuyên suốt sự nghiệp của người đẹp. Từ một cô ca sĩ đen nhẻm với phong cách ăn mặc “thiếu sót”, giờ đây cco ấy đã trở thành người đẹp “mình hoa, da phấn” với gu thời trang đẳng cấp. Mặc dù vậy, Hương Giang vẫn chưa tìm được cho mình một “ý trung nhân” phù hợp.

Nhìn lại loạt ảnh xinh đẹp xuất thần cùng những dòng trạng thái ngọt ngào, úp mở chuyện “kết mối tơ duyên” mong muốn người đàn ông nào đó “trúng tiếng sét ái tình”, Hoa hậu Hương Giang bất chấp “thả thính” công khai. Sao bao nhiêu lần “mời gọi” nhưng người đẹp hầu như đều không nhận được hồi đáp từ một nửa của mình đang ở đâu đó trong thế giới này.

Với bản tính đáng yêu cùng nét tính cách dịu dàng và bản năng nắm bắt tâm lý thông minh thì sớm muộn Hương Giang cũng sẽ tìm thấy cho mình một vị “lang quân” như ý. Tạm thời thì người đẹp cứ mượn chiêu “thả thính” này cho đến thì cảm thấy tuyệt vọng “bất thành” thì có thể thay thế bằng một cách khác hữu ích hơn.

Theo: Saostar