Khoe vóc dáng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị nhiều người chê điều này

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, sỡ hữu chiều cao khá 1m75 với đôi chân dài 1,11 m cùng số đo 3 vòng được công bố là 80-60-90.

Tuy nhiên, sau khi xem chương trình đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều người nhận xét vòng 2 của Đỗ Thị Hà khá “thô”, người “suôn đuột”, không có điểm nhấn tạo được thân hình đồng hồ cát.

Thậm chí sau đêm đăng quang, Đỗ Thị Hà thường xuyên xuất hiện với vòng 2 kém săn chắc, nhiều mỡ thừa, khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Đỗ Thị Hà lộ vòng eo kém săn chắc sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước những lời góp ý của mọi người, Đỗ Thị Hà đã rất tích cực tập luyện. Ngay cả trong những ngày giãn cách xã hội này, cô cũng không lơ là việc xiết eo thông qua những bài tập tác động trực tiếp vào nhóm cơ bụng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thành quả của mình sau những ngày miệt mài tập luyện. Có thể thấy trong clip, vòng 2 của Đỗ Thị Hà đã săn chắc và thon gọn thấy rõ.

Thế nhưng vóc dáng hiện tại của nàng hậu vẫn chưa đủ khiến fan cảm thấy hài lòng. “Ủa rồi eo của em đâu?”, “Khoe cái eo bánh mì đây mà”, “Khung xương cô này hẹp, không có đường cong”, “Vẫn thẳng đuột từ trên xuống dưới nhỉ?”… là một số bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, vẫn có những người bảo vệ Đỗ Thị Hà. Họ cho đó là do khung xương chứ không phải do Đỗ Thị Hà lười chăm sóc cơ thể.

“Không có hông chứ không phải không có eo”, “Bạn này nhìn không có hõm eo, do hông nhỏ thôi chứ nhìn bụng gọn mà”, “Muốn body đồng hồ cát phải phụ thuộc vào khung xương nữa. Mọi người đừng đem body lý tưởng ra để áp đặt cho bạn ấy”… một số bình luận bênh vực cô.

Trước những ý kiến của mọi người, Đỗ Thị Hà khiêm tốn đáp: “Hà đang cố gắng mỗi ngày, mọi người ủng hộ Hà nhé”.

Cật lực tập luyện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn bị chê vòng 2 thiếu săn chắc

Theo: Pháp luật và bạn đọc