Luật Trời tập 10: Bị ép cưới “bạn của ba” quỳnh lam dắt má chạy trốn

Tập 10 của bộ phim truyền hình Luật Trời tiếp tục thu hút khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn. Chân dung những nhân vật ngày một hiện lên rõ nét với những cử chỉ, hành động và đặc biệt là âm mưu, toan tính thâm độc của cặp đôi đầy dã tâm Trang – Được.

Dù nghèo khổ, ông Hùng (ba của Bích hiện tại) vẫn không bỏ được thói quen cờ bạc và uống rượu. Trong nhóm bạn rượu của ông Hùng có ông Hai Mẹo, đã có mấy bà vợ và tuổi đời lớn hơn cả ông Hùng nhưng vẫn nhăm nhe và muốn cưới Bích làm vợ lẻ. Ông Hùng phần không thương con gái, phần thì ham rượu và mê cờ bạc nên nhanh chóng nhận lời để mong có được một ít tiền từ ông bạn già.

Khi Bích về nhà, cô thắc mắc trước thái độ ân cần của ông Hùng. Và không lâu sau, ông đã để lộ mục đích muốn gả con gái cho ông bạn già của mình. Vốn là cô gái mạnh mẽ, không sợ trời không sợ đất, Bích nhất quyết không nghe theo sự sắp đặt của ông Hùng “có chết cũng không lấy ông Hai Mẹo”. Không chỉ Bích mà bà Cúc cũng phản đối quyết liệt. Cả hai bị ông đuổi đánh, phải dắt díu bỏ chạy khỏi nhà.

Trong khi đó, ở nhà, Đức Tiến chăm chỉ ngồi vào bàn học lại bị bà Trang xúi giục “Học hành chăm chỉ là dành cho mấy đứa nhà nghèo, còn gia đình con ruộng đất cò bay thẳng cánh ăn mấy đời mới hết”, dứt lời, Trang lại cho tiền để Tiến đi chơi. Vốn tính trẻ con, ham chơi hơn ham học, Tiến hào hứng , hết lời khen dì đã thương mình nhất.

Không những cho tiền Đức Tiến ăn chơi, thâm độc hơn Trang còn muốn Tiến phải phụ thuộc mình, nhất nhất nghe lời người dì đã nuôi Tiến khôn lớn. Lúc xúi giục Tiến nghe lời ông Lâm, lúc lại kêu Tiến chống lại ông ấy để Tiến thấy trong nhà này mình là người thương Tiến nhất, và thật sự Trang đã làm được điều đó!

Khi Ngọc Thủy nhắc nhở em trai nên học hành chăm chỉ thì Đức Tiến đã lập tức phản ứng gay gắt .

Liệu, đến khi nào Đức Tiến mới thoát khỏi sự kiềm chế và quản lý của hai con người đầy dã tâm kia?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 11, phát sóng lúc 20h ngày 9/4/2020.

Theo: TCTTT