Lục Tiểu Linh Đồng làm lại “Tây Du Ký”, tự mình đóng Tôn Ngô Không khiến cả làng phim náo loạn

Ở thời điểm hiện tại, diễn viên tham gia Tây Du Ký phiên bản mới chỉ có Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngô Không) và Mã Đức Hoa (vai Trư Bát Giới) là xác nhận chính thức.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin Lục Tiểu Linh Đồng đang làm phim Tây Du Ký: Mỹ Hầu Vương thật giả. Bộ phim này do Hàn Đinh làm đạo diễn, được thực hiện dưới định dạng 3D.

Ở thời điểm hiện tại, diễn viên tham gia phim chỉ mới có Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngô Không) và Mã Đức Hoa (vai Trư Bát Giới). Đạo diễn Hàn Đinh thậm chí còn đăng tải bài viết trong nhóm bạn bè của mình để tìm kiếm diễn viên thích hợp.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Giới truyền thông Hoa ngữ cũng cho biết Lục Tiểu Linh Đồng đã sửa kịch bản đến 3 lần. Dù ở tuổi 60 nhưng Lục Tiểu Linh Đồng vẫn rất nhiệt huyết với phim ảnh. Nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ với dự án và hy vọng đây sẽ là bộ phim mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính.

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai Tôn Ngộ Không.

Tây Du Ký là 1 trong tứ đại danh tác của Trung Quốc, thường được biết đến là do Ngô Thừa Ân viết nên. Năm 1986, bản phim truyền hình do Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa đóng chính ra mắt và gây tiếng vang khắp Châu Á. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có phiên bản nào của Tây Du Ký qua mặt được tác phẩm này. Vai Tôn Ngô Không do Lục Tiểu Linh Đồng đóng vẫn được xem là hình tượng kinh điển, hoàn hảo cả từ diễn xuất cho đến tạo hình nhân vật.

Nhờ vai Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng duy trì sự nổi tiếng suốt hơn 30 năm. Dù về sau, ông có đóng nhiều dạng vai khác nhau nhưng mỗi lần nhắc đến Lục Tiểu Linh Đồng, khán giả cứ mãi gọi tên Tôn Ngô Không.

Lục Tiểu Linh Đồng ở tuổi 60.

Vậy nên, khi thông tin Lục Tiểu Linh đồng đóng Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả xuất hiện, người hâm mộ lại háo hức mong chờ, kỳ vọng đây sẽ là bom tấn tiếp theo của làng phim Hoa ngữ.

Theo: Helino