Phim “Đại thời đại”: Hoán Nhiên trở về “phá hỏng” hôn lễ của người yêu?

Dù biết Hoán Nhiên còn sống nhưng Chí Khải vẫn ích kỷ giấu Gia Mị để tiếp tục hôn lễ. Tuy nhiên, niềm vui trong ngày trọng đại chẳng kéo dài được lâu khi Gia Mị phát hiện người yêu cũ trở về.

Những tập tiếp theo của bộ phim Đại thời đại lên sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những nội dung ngày càng hấp dẫn. Trước đó Hoán Nhiên bị Chí Tiền hãm hại nhưng anh đã may mắn thoát chết và trở về khiến không ít người bất ngờ. Tuy nhiên, người con gái anh yêu – Gia Mị vẫn chưa biết được điều này.

Tưởng người thương đã chết, Gia Mị một lần nữa mở lòng với Chí Khải và quyết định tổ chức đám cưới với mối tình đầu. Thế nhưng, cô không thể lừa dối được chính mình khi trái tim cô vẫn luôn hướng về Hoán Nhiên. Dù vậy, Gia Mị hiểu rằng có những điều chỉ nên cất sâu vào ký ức.

Cô mang tất cả mọi thứ thuộc về Hoán Nhiên ra vườn, đào hố vùi chôn như cất đi một tình yêu bất tử. Đại Nghiệp vì đi tìm Gia Mị nên đã nhìn thấy cháu gái làm việc “kì lạ” này. Hơn ai hết, Đại Nghiệp hiểu rằng, Gia Mị vẫn còn dành tình yêu cho Hoán Nhiên và với Chí Khải có thể chỉ là một sự mang ơn. Rất thương yêu cháu gái, Đại Nghiệp đã khuyên Gia Mị “Hôn lễ hôm nay có thể không cử hành!”. Tuy nhiên, Ngũ Gia Mị không phải là cô gái thiếu chính kiến, cô vẫn quyết định “theo chồng”.

Đến giờ rước dâu, Chí Khải đến đón Gia Mị. Anh hạnh phúc vô vàn khi cuối cùng cũng được khoác áo chú rể đứng bên cạnh người con gái mình yêu, và càng hạnh phúc hơn khi Gia Mị hứa với Chí Khải sẽ cùng anh đắp xây hạnh phúc!

Biết Gia Mị lên xe hoa cùng Chí Khải, Như Quang vì thương con trai nên đã tìm đến Thừa Uyển và Như Trinh để tiết lộ việc Hoán Nhiên còn sống. Điều này là một cú sốc đối với tất cả mọi người. Dù bà Như Trinh hết lời van xin em trai hãy giữ kín chuyện này nhưng Như Quang vẫn quyết định đi gặp Chí Khải.

Trước mặt Chí Khải, Như Quang van nài: “Con hãy đem Gia Mị trả về cho Hoán Nhiên được không?”. Nghe thế, Chí Khải tỏ rõ sự bàng hoàng, gục ngã. Chí Tiền khuyên em trai hãy một lần giành lấy hạnh phúc cho riêng mình. Trước lời khuyên của anh, lòng Chí Khải ngổn ngang nhưng không tránh được sự ích kỷ khi chỉ muốn giữ Gia Mị thuộc về mình. Anh quyết định giữ kín chuyện Hoán Nhiên còn sống với Gia Mị.

Nhưng ngay trong ngày tổ chức hôn lễ của Chí Khải và Gia Mị, Hoán Kì đã đánh lừa và đưa Hoán Nhiên đến lễ đường. Trong giờ phút long trọng, Gia Mị chợt nhìn thấy Hoán Nhiên xuất hiện. Không kìm nén được cảm xúc, cô đánh rơi bó hoa cưới, quay lưng lại với Chí Khải và tiến dần về phía Hoán Nhiên.

Khi phát hiện Hoán Nhiên còn sống và đang đứng trước mặt mình, Gia Mị sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào? Liệu cô sẽ tiếp tục hôn lễ với Chí Khải hay về bên người mình yêu?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại Thời Đại, 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Theo: TCTTT