Lưu Diệc Phi diện váy cúp ngực trên thảm đỏ

Đoàn làm phim “Mulan – Hoa Mộc Lan” có buổi giới thiệu và công chiếu đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ. Lưu Diệc Phi xuất hiện với tạo hình váy phượng hoàng nổi bật.

Xem thêm:

Ngày 10/3, trang 163 đưa tin bộ phim Hoa Mộc Lan (Mulan) phiên bản live-action có buổi công chiếu đầu tiên tại Los Angeles, Mỹ. Buổi giới thiệu có sự tham gia của nữ chính Lưu Diệc Phi, nam diễn viên Lý Liên Kiệt vai Hoàng đế, Chân Tử Đan vai Tướng quân và các diễn viên, đạo diễn trong đoàn. Nữ diễn viên lồng tiếng Ôn Minh Na, người từng thể hiện vai Hoa Mộc Lan trong bản hoạt hình năm 1998 cũng tới tham dự.

Lưu Diệc Phi xuất hiện với bộ váy vàng óng ánh khoe đôi vai trần gợi cảm. Thân váy thêu họa tiết phượng hoàng tôn lên sự quý phái của “Thần tiên tỷ tỷ” Trung Quốc. Chiếc váy của Lưu Diệc Phi có phần đuôi dài tới mức mỗi khi cô di chuyển đều cần nhân viên hỗ trợ chỉnh sửa lại trang phục. Lưu Diệc Phi thể hiện sự tự tin trước truyền thông Hollywood và thân thiện chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

Trước đó, trong quá trình quảng bá bộ phim trên các tạp chí, đạo diễn Niki Caro nhiều lần dành lời khen ngợi cho sự cố gắng của Lưu Diệc Phi: “Cô ấy phải thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm thực hiện các pha võ thuật nhưng vẫn có thể diễn tốt các cảnh tình cảm. Chúng tôi tìm cô ấy như mò kim đáy bể nhưng vẫn tin rằng sẽ có người đáp ứng được các yêu cầu này”.

“Cô ấy vượt qua các bài kiểm tra như một người đàn ông trong đội quân toàn lính tráng khỏe mạnh. Chúng tôi đánh giá thể chất của Lưu Diệc Phi trong một bài tập kéo dài tới 90 phút. Cô ấy không bao giờ phàn nàn một lời, chưa từng nói ‘Tôi không thể’. Cô ấy đã đi tới giới hạn của mình”, bà Caro chia sẻ.

Lưu Diệc Phi cũng thừa nhận việc được diễn vai Hoa Mộc Lan với cô như một giấc mơ: “Có thể được đóng vai này là cơ hội, giống như giấc mơ trở thành sự thật. Một giấc mơ đẹp”. Sau khi được nhận vai, Lưu Diệc Phi tiếp tục dành 3 tháng để luyện tập tại New Zealand. Mỗi ngày cô có 2 giờ tập thể hình, sức bền với huấn luyện viên. Sau đó, cô luyện cưỡi ngựa trong một giờ, một giờ học cách phát âm tiếng Anh vào buổi chiều. Nữ diễn viên còn học thêm về vũ đạo, luyện kiếm, võ thuật và các cách chiến đấu.

Lý Liên Kiệt xuất hiện trong buổi ra mắt. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, vai diễn Hoàng đế của ông có nhiều đất diễn hơn so với bản hoạt hình. Lý Liên Kiệt vốn không có sức khỏe tốt. Ông nhận vai diễn theo yêu cầu của con gái.

Vai diễn Tướng quân của Chân Tử Đan vốn là người có quan hệ tình cảm với Hoa Mộc Lan. Tuy nhiên, phiên bản 2020 có sự thay đổi với lý do nhà sản xuất sợ phong trào #Metoo. Vị tướng này là người hướng dẫn Hoa Mộc Lan nhưng giống như người anh, người cha của cô.

Theo: Zing.vn