Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai 10 năm vào tháng 3 vì dịch Covid-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, Hoa hậu Ngọc Hân quyết định hoãn đám cưới của mình dự kiến tổ chức trong tháng 3/2020.

Là người có cuộc sống đời tư khá kín tiếng, chẳng mấy khi thấy Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về chuyện tình cảm hay bạn trai của mình. Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua nàng hậu Việt Nam 2010 đã đăng tải khoảnh khắc thân mật, nắm tay tình tứ bên bạn trai trên mạng xã hội. Không chỉ thế, người đẹp còn thoải mái khoe luôn cả chiếc nhẫn đính hôn như ngầm báo tín hiệu ngày vui không còn xa. Ngọc Hân chia sẻ: “Tôi đã có người yêu, anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi trên trang mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi. Trong thời gian gần nhất, tôi sẽ chia sẻ tin vui cụ thể hơn với khán giả, với những người đang yêu mến và theo dõi tôi”.
Sau gần 10 năm bên nhau, Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2020. Tuy nhiên do tình hình bệnh dịch căng thẳng, đặc biệt ở Hà Nội, nên người đẹp quyết định tạm hoãn ngày vui của mình. Ngọc Hân bày tỏ thời điểm này ai cũng lo lắng, tổ chức đám cưới mà không thoải mái thì không nên do đó cô cùng ông xã đã bàn bạc, lùi ngày tổ chức lại tới khi tình hình ổn hơn. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hai bên gia đình tán thành và ủng hộ quyết định của vợ chồng cô vì ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ mới là quan trọng nhất.
Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới tháng 3/2020 vì dịch bệnh.
Cô cùng ông xã tương lai đã bên nhau 10 năm, loạt ảnh được ghi lại trong chuyến đi công tác của cặp đôi hồi 2018.
Ngọc Hân cho biết vì tình hình dịch bệnh nên cô hoãn ngày vui của mình để yên tâm hơn.
Cô và ông xã đã tổ chức lễ đám hỏi hồi cuối 2019.