MC Hải Anh rạng rỡ ngày cuối năm trong sự kiện Vhandicap Awards

Trong suốt năm 2019, Á hoàng Golf Queen/MC Hải Anh đã tham gia góp mặt trong nhiều sự kiện của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA). Vừa qua, Hải Anh đã tiếp tục tham gia dẫn dắt sự kiện Gala tổng kết mùa giải vô địch nghiệp dư quốc gia 2019 và khởi động mùa giải vô địch nghiệp dư quốc gia 2020 – Vhandicap Awards.

Mùa giải golf nghiệp dư Quốc gia năm 2019 đã khép lại với 6 giải đấu và những dấu mốc mới được xác lập. “Xin được chúc mừng VGA vì những thành công và nỗ lực trong suốt năm 2019. Là người được vinh dự đồng hành cùng rất nhiều sự kiện, giải đấu do VGA tổ chức trong năm qua, nên Hải Anh càng cảm thấy sự thành công của mùa giải golf nghiệp dự Quốc gia năm 2019 thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, mong muốn đưa golf đến gần hơn với những người yêu thể thao”.

Đây cũng là năm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Group) trong việc tổ chức, thực hiện các giải đấu nghiệp dư Quốc gia. Mặc dù mới là năm đầu tiên trong hợp đồng hợp tác 3 năm, nhưng có thể nhận thấy hình ảnh của các giải đấu nghiệp dư quốc gia đã được nâng lên một cách đáng kể.

Trong chương trình lần này cũng là lần đầu tiên Hải Anh đồng hành cùng MC Danh Tùng, cô chia sẻ “ Anh Danh Tùng quả thật rất chuyên nghiệp, dù là lần đầu tiên nhưng hai anh em rất ăn ý trên sân khấu”.

“Tại Vhandicap Awards, Hải anh vô cùng ấn tượng với tài năng, tình yêu dành cho golf của các vận động viên tham gia. Những nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử giải đấu hay những cái tên xuất hiện trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới, chiến thắng thuyết phục của các đội tuyển,… đều góp phần tạo nên thành công vang dội của giải đấu năm nay”.

Một mùa giải sôi động đã trôi qua, và tiếp nối những thành công của mùa giải năm 2019, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và Công ty VGS Group  sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức 6 giải đấu Nghiệp dư Quốc gia trong năm 2020.

“Chúc cho giải đấu trong năm 2020 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của các golfer và sẽ có thêm nhiều tài năng golf được khám phá. Hải Anh chắc chắn rằng, các giải đấu nghiệp dư quốc gia trong năm 2020 sẽ có chứa đựng nhiều bất ngờ, hấp dẫn cho những người yêu thích bộ môn thể thao này”.

Photo: Nguyễn Thái Hà – Trương Gia Huy

MUA: Nguyễn Lệ Thảo Linh (Linh Ami)

Boutique:Váy dạ hội MIVALY 56 Phố Huế