Fan “soi” loạt ảnh Lâm Khánh Chi lúc trên sóng truyền hình và selfie quá khác lạ

Loạt ảnh selfie và ảnh trên sóng truyền hình của Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ phải nhìn nhận rằng “một trời một vực”.

“Cần gì chiêu trò, cả Việt Nam ai mà không biết tôi” quả là một phát ngôn để đời của Lâm Khánh Chi. Đúng thật! Với 20 năm nổi tiếng, một thời là ngôi sao hàng đầu showbiz, nhất cử nhất động của bóng hồng chuyển giới đều trở thành tâm điểm sự chú ý. Vài tháng trước, Lâm Khánh Chi gây xôn xao với gương mặt lạ lẫm khác hẳn mọi khi. Không ngần ngại, cô lên tiếng xác nhận phẫu thuật mí mắt để trông trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Đơn cử như vài ngày trước, cô xuất hiện trên một chương trình truyền hình cùng dàn khách mời Nhật Kim Anh, Vũ Hà,… Ngay khi lên sóng, cô khiến dân tình xuýt xoa bởi diện mạo “hack tuổi” dù đã chạm ngưỡng U50. Nhưng bên cạnh những lời khen “có cánh”, không ít người cho rằng cô để lộ khá nhiều khuyết điểm so với ảnh tự sướng do mình đăng tải.

Lâm Khánh Chi ăn diện nhẹ nhàng, nền nã.

Qua hình ảnh ghi lại từ chương trình, bóng hồng chuyển giới có làn da không mấy mịn màng và nếp nhăn khá sâu dù không cười. Tuy nhiên phải công nhận một điều, ở độ tuổi tứ tuần mà Lâm Khánh Chi vẫn giữ được sắc vóc như vậy cũng xuất sắc lắm rồi.

Loạt ảnh selfie bị đem ra so sánh với những khoảnh khắc kém xinh của cô trên sóng truyền hình.

Làn da căng bóng được cho là nhờ có app chỉnh ảnh mà có được.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc