“Mẹ kế” Lương Thế Thành là người chủ mưu mọi chuyện

Canh bạc tình yêu Tập 62, người mẹ bí mật đứng sau sai khiến Khiêm cuối cùng được lộ diện, không ai khác chính là bà Thúy “mẹ kế” của Đăng Duy. Và, bà Thúy cũng là người lên kế hoạch đẩy Thanh Vân vào vòng tay Đăng Duy.

Ở công ty, sự nghiệp của Khiêm bắt đầu bị đe dọa vì chiếc ghế Phó chủ tịch tập đoàn đang nghiêng về phía vị Giám đốc đối thủ thì mẹ ruột của Khiêm cũng khẩn trương tìm mọi cách để gom tài sản về cho con trai mình. Và, khi mẹ ruột của Khiêm lộ diện, chiếc mặt nạ thiện lương của mẹ kế Đăng Duy cũng được hạ xuống, đó chính là bà Thúy!

Từ lâu, bà Thúy đã thuê một căn phòng riêng ở chùa và dùng nơi đây để cắt đứt sự theo dõi của Đăng Duy khi anh gắn thiết bị định vị vào điện thoại của bà. Bà Thúy nhìn vào bức ảnh gia đình treo trên tường, thầm thì với hình ảnh của chồng với sự đắc thắng bởi mọi việc đúng như kế hoạch của bà ta và sẽ không bao lâu nữa , toàn bộ gia sản nhà ấy sẽ thuộc về con trai của họ.

Và, bà Thúy lại tìm ra một kế hoạch mới cho con trai, đó là đẩy Thanh Vân vào vòng tay Đăng Duy. Dù Khiêm không đồng ý bởi nỗi lo mất Thanh Vân vĩnh viễn nhưng trước sự thuyết phục mạnh mẽ của mẹ , nhất là khi bà nhắc đến mối hận giết cha và em của ông Phát Thuận thì Khiêm hoàn toàn bị khuất phục. Khiêm quyết định không thể để mẹ một mình đơn độc đòi lại công bằng cho cả nhà mình.

Quyết là làm, bà Thúy tìm cách trò chuyện thân thiết với Đăng Duy và khuyên anh hãy cưới Thanh Vân làm vợ, bởi vì không ai yêu thương Mỹ Ngọc như Thanh Vân và cũng ko ai được Mỹ Ngọc yêu thương nhiều như Thanh Vân, chưa kể tính cách Thanh Vân lại thông minh, lanh lợi , sau này có thể giúp ích được cho Đăng Duy trong công việc. Những lời nói “chân thành” của “mẹ Thúy” khiến Đăng Duy phân vân.

Trong khi đó, Khiêm đã bị chú thím của Tiểu Quyên thuê thám tử theo dõi và chụp được hình của Khiêm và bà Thoa thân thiết bên nhau. Dù hoang mang nhưng Tiểu Quyên vẫn đầy niềm tin vào tình yêu của Khiêm, thậm chí nổi giận với ông bà Long.

Liệu, đến khi nào Tiểu Quyên mới nhận ra bộ mặt thật của Khiêm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT