Minh Luân hun đúc mối hận thù với nhà Lương Thế Thành trong Canh bạc tình yêu

“Canh bạc tình yêu” tập 35, sau khi tâm sự cùng bức tượng của vị hôn thê quá cố, không hề biết có người đang trốn trong nhà kho, Đăng Duy đã bước ra ngoài và khóa cửa lại. Thanh Vân bàng hoàng, sợ hãi đến mức bật khóc khi cô đã bị nhốt lại ở nơi tối tăm này.

Không nghĩ đến ai ngoài Khiêm, Thanh Vân vội gọi điện thoại cho Khiêm để báo cho anh biết tình hình mình đang bị kẹt trong “ngôi nhà ma ám”. Khiêm trấn an người yêu và cho rằng mình sẽ tìm người đến cứu cô. Tuy nhiên, may mắn cho Thanh Vân khi Duy đã quay lại để lấy món đồ bỏ quên và Thanh Vân đã nhanh chân trốn khỏi nơi đây. Lúc này, bà Thúy cũng đi ra phía căn nhà nhỏ và không khỏi thắc mắc khi thấy bóng Thanh Vân vụt qua.

Thiên Kim lại qua nhà tìm Duy và cố tình khích bác Thanh Vân, khi cho rằng mình đã nhiệt tình giúp Thanh Vân xin việc ở một nơi đầy hứa hẹn, nhưng Thanh Vân lại từ chối. Thản nhiên cho rằng mình thích chơi với Mỹ Ngọc, Thanh Vân khiến Thiên Kim tức tối và buột miệng “Uổng công ba má cô cho ăn học đàng hoàng lại đi giúp việc nhà hèn mọn”. Lời nói vô tình của Thiên Kim khiến dì Tư không vui và cô phải vội vã kiếu từ.

Và, không chỉ có Thiên Kim, ngay cả Đăng Duy cũng lo lắng khi Thanh Vân đã tốt nghiệp Đại học nhưng lại phải làm “bảo mẫu” cho Mỹ Ngọc. Kiệt hào hứng trêu bạn “Ông cưới Thanh Vân đi, vậy là Thanh Vân sẽ ở bên Mỹ Ngọc suốt đời”.

Trong khi Thanh Vân và Đăng Duy bắt đầu có sự thấu hiểu hơn về nhau thì Khiêm lại chìm trong nỗi ám ảnh của quá khứ. Những hình ảnh về người mẹ đang mang thai được ba anh chở đi đã bị xe của ông Thuận Phát tông trúng khiến ba của Khiêm qua đời tức tưởi. Đám tang chưa được tổ chức thì bên nội của Khiêm đã mang xác ba của Khiêm đi  khiến mẹ Khiêm chìm trong đau khổ.

Phải chăng nỗi đau và sự mất mát quá lớn khi gia đình tan rã đã hun đúc mối hận thù không bao giờ xóa bỏ được giữa Khiêm và Đăng Duy?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT