Minh Tú diện váy gợi cảm làm giám khảo casting người mẫu show thời trang

Ngày 10/10, siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú xuất hiện với vị trí giám khảo casting người mẫu cho show diễn kỷ niệm 25 năm hoạt động của NTK Võ Việt Chung.

Xem thêm:

Xuất hiện tại buổi tuyển lựa người mẫu, Minh Tú chọn một chiếc váy dạ hội màu xám tôn lên những đường cong gợi cảm và làn da nâu khoẻ khoắn quen thuộc. Vốn được biết đến là một trong những nhan sắc nghiêm túc với công việc, Minh Tú cho thấy sự trau chuốt trong hình ảnh và phong thái xuất hiện trước công chúng lẫn khi làm việc với các thí sinh.

Trước khi bắt đầu vòng casting, “Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018” đã thị phạm bằng một đường catwalk cơ bản khiến đông đảo các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting vỗ tay thán phục. Bằng sự ân cần, Minh Tú đã giúp các bạn trẻ có thêm sự tự tin để thể hiện bản thân và bộc lộ những tố chất cần thiết của một người mẫu.

Người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ, được đồng hành cùng NTK Võ Việt Chung trong một sự kiện quan trọng gắn liền với sự nghiệp anh là điều vô cùng vinh dự. Không chỉ nhận lời mời biểu diễn mà việc cùng với Võ Việt Chung ngồi vào vị trí giám khảo tuyển chọn người mẫu lại là càng hãnh diện hơn. Minh Tú đã cùng các thành viên trong vị trí giám khảo (nhiếp ảnh gia Tùng Chu, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, diễn viên Đoàn Thành Tài, Makeup artist Ghy) theo dõi thật kỹ, thảo luận để đưa ra kết quả cuối cùng trong việc tìm kiếm những gương mặt mới mẻ, tự tin và có khả năng trình diễn trên sân khấu.

Đông đảo các bạn người mẫu trẻ từ nam đến nữ và cả những người mẫu phi giới tính cũng đã có mặt đông đủ từ rất sớm khiến cho buổi casting diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Được động viên bởi Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018, buổi casting đã diễn ra thành công, hứa hẹn show diễn đầy bùng nổ của NTK Võ Việt Chung.


Võ Việt Chung là nhà thiết kế chuyên về áo dài, từng được kênh Fashion TV giới thiệu. Trong suốt sự nghiệp, anh đoạt năm giải Mai Vàng cho “Nhà thiết kế xuất sắc”. Năm 2007, anh được UNESCO trao giải người có công khôi phục và phát triển Lãnh Mỹ A và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam qua tà áo dài. Tháng 11/2014, anh là nhà thiết kế châu Á duy nhất vào top 10 “Nhà thiết kế xuất sắc thế giới” trong cuộc bình chọn Leonard Simpson lần thứ 7 (Leonard Simpson’s 10 Best Dressed Award). Năm 2016, Võ Việt Chung nhận giải thưởng “Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc” và “Nhà thiết kế xuất sắc của năm khu vực châu Á” do chương trình Fashion Forward (Mỹ) trao tặng trong khuôn khổ “Haute With Heart Fashion Show”.