Minh Tú: Tôi thấy hình ảnh của chính mình 9 năm trước khi training cho các bạn học sinh THPT

Nhận lời mời của CLB Top Model – trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM), Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú đã có buổi gặp gỡ và hướng dẫn catwalk thú vị với các bạn học sinh phổ thông…

Xem thêm:

Từng tiết lộ bản thân luôn cảm thấy hào hứng trước những đam mê làm nghề của những bạn trẻ, Minh Tú đã không ngần ngại nhận lời tham dự buổi training – hướng dẫn các bạn học sinh phổ thông trong CLB người mẫu của nhà trường nhân dịp THPT Lê Hồng Phong “rục rịch” chuẩn bị tổ chức festival lớn.

Là người nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu cũng như “chinh chiến” các đấu trường nhan sắc khác nhau, Minh Tú ngay khi vừa xuất hiện đã được các bạn học sinh vui mừng và hào hứng chào đón.

Diện bộ trang phục đơn giản nhưng cá tính, Minh Tú cởi mở trao đổi và chia sẻ nhiều bài học về nghề người mẫu với các bạn, từ những khó khăn khi theo đuổi đam mê đến những yếu tố – tố chất mà các người mẫu cần có cũng như phải trui rèn.

Đáng chú ý, Minh Tú không quên trình diễn thực tế với những bước đi uyển chuyển, giúp các bạn trẻ tận mắt nhìn thấy và học hỏi. Sau đó, Minh Tú cũng đã cho các bạn thực hành trực tiếp. “Cô giáo” Minh Tú lúc này cầm trên tay cây thước dài, sẵn sàng giúp các bạn đứng thẳng lưng, bước đi theo đúng “chuẩn” của một top model.

Không hề “giấu bài”, cũng không tỏ ra dè chừng, Minh Tú gần như trút hết những kiến thức, kinh nghiệm mình có để trao đổi với các bạn học sinh phổ thông. Quan trọng hơn hết, cô đã cố gắng truyền năng lượng cho các bạn trẻ, động viên các bạn hãy tiếp tục theo đuổi đam mê của chính mình.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng với Minh Tú, cô đã có dịp sống lại khoảng thời gian cách đây 9 năm – khi mình cũng như các bạn chập chững những bài học đầu tiên của nghề. Minh Tú khẳng định trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều “tài năng” khác xuất hiện, tiếp tục vẽ nên bức tranh làng mẫu – nhan sắc Việt tươi sáng hơn…

Photo: Windy Nguyen